10 Sự kiện trong tỉnh

10 sự kiện nổi bật năm 2019
Năm 2019, trong bối cảnh gặp rất nhiều khó khăn, song bằng các biện pháp chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, sự điều hành hiệu quả của UBND tỉnh, cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng bộ của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh, kinh tế - xã hội Vĩnh Phúc đã đạt được những kết quả ấn tượng. Đài PT-TH Vĩnh Phúc bình chọn giới thiệu tới quý độc giả 10 sự kiện nổi bật trong năm 2019.

10 Sự kiện trong nước

10 sự kiện nổi bật của Việt Nam năm 2019
Năm 2019 đang dần khép lại với những gam màu tươi sáng, nhiều thành tựu toàn diện tạo nên thế và lực mới, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Mời quý độc giả cùng điểm lại 10 sự kiện chính trị, kinh tế - văn hóa xã hội tiêu biểu diễn ra trong nước năm 2019.

10 Sự kiện Quốc tế

10 sự kiện nổi bật quốc tế năm 2019
Trong năm 2019, thế giới chứng kiến nhiều thăng trầm, từ chính trị, kinh tế, cho tới văn hóa, xã hội. Trong đó, cuộc đối đầu cạnh tranh ngôi vị và tầm ảnh hưởng giữa hai cường quốc hàng đầu thế giới Mỹ và Trung Quốc ngày càng gay gắt, tình hình Biển Đông diễn biến phức tạp, vấn đề biến đổi khí hậu và báo động ô nhiễm rác thải nhựa toàn cầu là những sự kiện nổi bật.