Nỗi đau mang tên tai nạn giao thông
Mỗi ngày trôi qua, lại có những người mãi mãi ra đi hay bị tàn tật, sống đời sống thực vật chỉ vì tai nạn giao thông. Trẻ em mất cha mẹ, vợ mất chồng, người đầu bạc tiễn người đầu xanh… Nỗi đau mang tên tai nạn giao thông thực sự đang là một vấn đề nhức nhối; là nỗi ám ảnh thường trực đối với mọi người, mọi nhà.
Bắt nhóm đối tượng người nước ngoài chuyên cạy phá két sắt, trộm tài sản trong các công ty
Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an tỉnh đã điều tra, làm rõ và bắt giữ nhóm 4 đối tượng người nước ngoài chuyên đột nhập vào các công ty, doanh nghiệp cạy phá két sắt trộm cắp tài sản.
Cảnh giác với loại tội phạm trộm cắp tại các trường học
Thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh xảy ra một số vụ trộm cắp tại các trường học, lấy đi nhiều tài sản, thiết bị quan trọng phục vụ cho công tác dạy và học của các nhà trường. Trước thực trạng này, Công an tỉnh đã có khuyến cáo với các đơn vị này cần nâng cao cảnh giác để tránh xảy ra mắt cắp, mắt trộm gây thiệt hại cho nhà trường.
Bắt vụ mua bán trái phép chất ma túy tổng hợp
Trong tháng 3, Công an huyện Tam Đảo và Công an thành phố Phúc Yên đã bắt 2 vụ mua bán trái phép chất ma túy tổng hợp.
Tăng cường xử lý các phương tiện vận tải, vận chuyển hành khách công nhân, học sinh vi phạm TTATGT
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, bắt đầu từ ngày 8/4/2019, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã triển khai kế hoạch tổng kiểm tra, xử lý vi phạm đối với xe romooc, xe container, xe vận tải hành khách, xe vận chuyển công nhân, học sinh, xe taxi và xe buýt trên địa bàn tỉnh.