Nâng cao chất lượng kiểm định xe cơ giới
Nâng cao chất lượng Kiểm định an toàn kỹ thuật; đẩy mạnh cải cách hành chính trong việc đăng ký các loại phương tiện cơ giới đường bộ đóng vai trò quan trọng góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và giảm thủ tục phiền hà cho người dân.
Tam Đảo tái diễn tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông
Mặc dù đã tổ chức nhiều đợt ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông, tuy nhiên đến nay khu vực đường quốc lộ 2B cũ, đoạn qua Chợ xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo vẫn là điểm thường xuyên diễn ra tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để làm nơi buôn bán.
Cần xử lý nghiêm tình trạng xe quá tải chạy trên đường
Thời gian qua, các lực lượng chức năng đã duy trì thường xuyên việc kiểm tra, kiểm soát và xử lý xe quá tải trọng chạy trên đường. Tính đến hết tháng 11/2018, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã xử phạt hơn 190 phương tiện vi phạm quá tải trọng và trên 200 trường hợp chở vật liệu xây dựng để rơi vãi trên đường.
Để giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên
Những giờ cao điểm, tại một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên việc ùn tắc giao thông diễn ra tương đối phổ biến. Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Công an thành phố Vĩnh Yên đã tổ chức các chốt hướng dẫn, phân luồng giao thông tại những nơi có lượng người và phương tiện tham gia giao thông cao.
Phúc Yên kiên quyết không để tái lấn chiếm hành lang ATGT
Với sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền các cấp, các ngành chức năng của thành phố Phúc Yên, hiện nay tình trạng lấn chiếm hành lang ATGT trên địa bàn thành phố Phúc Yên  đã có nhiều chuyển biến, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị.
Vĩnh Phúc quan tâm phát triển hạ tầng giao thông
Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng, không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, mà còn mở ra cơ hội kết nối giao thương giữa các vùng, miền, thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh nhà. Những năm qua, cùng với sự đầu tư của Trung ương, Vĩnh Phúc luôn ưu tiên xây dựng hạ tầng giao thông với tốc độ phát triển nhanh, bền vững.