Huyện Lập Thạch và huyện Tam Đảo tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới
Sáng ngày 6/9, UBND huyện Lập Thạch tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2010-2020.
Thành công xây dựng nông thôn mới từ lòng dân
Trải qua chặng đường 10 năm triển khai xây dựng nông thôn mới (NTM), bộ mặt nông thôn trên địa bàn tỉnh đã có sự đổi thay rõ rệt. Để có được kết quả này, bên cạnh sự vào cuộc tích cực của các địa phương, còn kể đến những tấm gương tiên phong, gương mẫu trong việc hiến đất thực hiện các công trình NTM.  
Tam Dương chuyển mình sau 10 năm xây dựng NTM
Xác định xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ chính trị quan trọng, cấp ủy, chính quyền huyện Tam Dương đã quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nhất là sự đồng thuận, nỗ lực của nhân dân, đến nay, các mục tiêu, nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới của huyện cơ bản hoàn thành, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn.
Thay đổi bộ mặt nông thôn mới ở huyện Sông Lô
Sau 10 năm triển khai chương trình Mục tiêu quốc gia về Xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Sông Lô đã có sự thay đổi rõ rệt.
Thẩm định, xét công nhận xã Nghĩa Hưng đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019
Đoàn thẩm định Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới tỉnh do đồng chí Trần Ngọc Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế kết quả thực hiện 19/19 tiêu chí nông thôn mới tại xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường.
Thẩm định, xét công nhận xã Chấn Hưng đạt chuẩn nông thôn mới
Sáng ngày 30/7, Đoàn thẩm định nông thôn mới của tỉnh do đồng chí Trần Ngọc Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn, đã đi thẩm định, xét công nhận xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.