Quảng bá các giá trị di sản văn hóa Việt Nam
Để thúc đẩy hoạt động quảng bá các giá trị di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch, từ ngày 21 đến 26-11, Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam phối hợp ngành Văn hóa, thể thao và du lịch các tỉnh, thành phố trong cả nước tổ chức Ngày hội Di sản văn hóa, du lịch Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Di sản văn hóa trong quá trình phát triển du lịch” tại số 2, Hoa Lư (Hà Nội).
Lai Châu: Khai trương Khu du lịch sinh thái cầu kính rồng mây
Khu vực du lịch sinh thái cầu kính rồng mây thuộc có nhiều phong cảnh đẹp, thơ mộng; núi non hùng vỹ, trùng điệp; khí hậu quanh năm mát mẻ…
Điện Biên: Khám phá điểm du lịch hồ Noong U nằm ở độ cao trên 1.000m
Được bao bọc giữa tứ bề núi rừng, lại nằm cạnh rừng thông hơn 20 năm tuổi, hồ Noong U đẹp như một bức tranh thủy mặc, tạo điểm nhấn rất quan trọng về du lịch sinh thái, tham quan trên địa bàn.
Thúc đẩy hợp tác du lịch giữa TP.HCM và tỉnh Vân Nam của Trung Quốc
Thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ việc mở rộng hợp tác với tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, đặc biệt trong phát triển du lịch - vốn là lĩnh vực hai địa phương đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.
Kho tàng di sản Huế - tiềm năng phát triển du lịch còn bỏ ngỏ
Lượng khách quốc tế đến với Thừa Thiên-Huế hằng năm hiện chỉ bằng 1/3 của Hà Nội, 1/4 của Thành phố Hồ Chí Minh và tương đương với gần 70% của Đà Nẵng, Khánh Hòa.
Hà Giang sẵn sàng cho Lễ hội hoa Tam giác mạch
Một trong những điểm nhấn đặc biệt của mảnh đất Mèo Vạc đó là những cánh đồng hoa Tam giác mạch quyến rũ.