Kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp du lịch
Với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại một số địa phương, hoạt động du lịch, lữ hành trên cả nước một lần nữa bị ngưng trệ.
Phố cổ Hội An vắng tanh lần giãn cách thứ 2
Tính đến hôm nay, 6-8, đã được tuần lễ kể từ khi TP Hội An thực hiện giãn cách phong tỏa lần 2 vì dịch Covid-19 trở lại.
Đồng Tháp phát triển du lịch gắn với thương hiệu "Đất Sen hồng"
Theo Đề án phát triển du lịch tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2015-2020 và trong các giai đoạn tiếp theo, thông điệp quảng bá du lịch của tỉnh là “Đồng Tháp thuần khiết như hồn sen.”
Ngành Du lịch Đà Nẵng bị ảnh hưởng nghiêm trọng
Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 kéo dài nên lượng khách đến Đà Nẵng bị sụt giảm rất lớn, đặc biệt là khách quốc tế. Từ đầu năm đến nay, tổng doanh thu từ du lịch của Đà Nẵngy giảm gần 50% so với cùng kỳ năm 2019.
5 địa điểm của Việt Nam đoạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020
Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc và Hội An là 5 địa điểm của Việt Nam đoạt giải thưởng Travelers’ Choice Adwards 2020 (Giải thưởng do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor (Mỹ).
Phục hồi ngành du lịch Việt Nam: Tìm giải pháp trong 'tình hình mới'
Để ngành kinh tế mũi nhọn này thực sự phục hồi và phát triển bền vững thì bên cạnh yếu tố chất lượng, việc đảm bảo an toàn cho du khách phải được đặt lên hàng đầu.