Phủ xanh vùng đất bán ngập để tạo cảnh quan du lịch hồ Thác Bà
Việc trồng cây nước ngọt trên diện tích bán ngập đã rất hiêu quả, góp phần tạo nên cảnh quan rất đẹp cho hồ Thác Bà, tuy nhiên vì sao mô hình này cho đến nay vẫn chưa được nhân rộng.
Thời hoàng kim đã trở lại với ''kinh đô mùa Hè'' Sapa
Ít ai ngờ rằng, lịch sử của Sa Pa từng vô cùng huy hoàng khi vào đầu thế kỷ 19, người Pháp đã chọn nơi đây làm “kinh đô mùa Hè” và là thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu Pháp.
Trải nghiệm xe đạp thồ hấp dẫn du khách
Không chỉ thu hút khách theo dõi, cổ vũ, phần thi trải nghiệm xe đạp thồ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên tổ chức, ngày 17-3 để lại ấn tượng đặc biệt với hàng nghìn du khách đến Điện Biên.
Hiệp hội du lịch Nga: Việt Nam là điểm đến sôi động nhất ở Đông Nam Á
Trong 2 tháng đầu năm nay, Việt Nam đã đón gần 147.000 lượt khách du lịch Nga, chỉ riêng trong tháng Hai đã có 71.000 lượt du khách Nga đến Việt Nam.
Thêm bảo tàng tại phố cổ Hội An
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng sự kiện 44 năm ngày giải phóng Hội An (28/3/1975 – 28/3/2019) và 20 năm ngày phố cổ Hội An được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới (4/12/1999 - 4/12/2019), chiều ngày 15/3 tại TP. Hội An, Quảng Nam đã diễn ra lễ khai trương Bảo tàng nghề y truyền thống.
Du khách thích thú với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7
Đến hẹn lại lên, cứ hai năm một lần, lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lại hấp dẫn du khách gần xa đến với cao nguyên Đắk Lắk để vui chơi mùa lễ hội. Năm nay, lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” diễn ra từ ngày 9 đến ngày 16/3 với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc phục vụ du khách.