Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau
Phấn đấu đến năm 2025, Khu du lịch Mũi Cà Mau trở thành trọng điểm lớn nhất của tỉnh Cà Mau; là một trong những trung tâm du lịch sinh thái, trải nghiệm rừng ngập mặn đặc sắc, điểm đến quan trọng trên hành trình tham quan vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2030, Khu du lịch Mũi Cà Mau đáp ứng các tiêu chí và được công nhận là Khu du lịch quốc gia.
Khuyến cáo khách du lịch hạn chế ra đảo Cô Tô trong ngày mất điện
Ngày 21/6, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Cô Tô (Quảng Ninh) Trần Như Long khuyến cáo khách du lịch hạn chế ra đảo Cô Tô trong những ngày đảo bị mất điện nhằm giảm áp lực về việc cấp điện, cấp nước sinh hoạt trên đảo.
Đà Nẵng quyết dẹp nạn móc túi, trấn lột khách du lịch
Chính quyền Đà Nẵng quyết dẹp nạn móc túi, trộm cắp, cướp giật tài sản của du khách đang ảnh hưởng đến hoạt động du lịch và hình ảnh của thành phố.
World Cup 2018: Ai Cập dùng bóng đá để quảng bá du lịch
Chính phủ Ai Cập đã phát động một chiến dịch nhằm xúc tiến và quảng bá ngành du lịch của "Xứ sở Kim tự tháp" nhân thời gian diễn ra World Cup 2018 tại Nga.
Khai mạc chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa Hè 2018
Tối 16/6, tại Công viên Biển Đông, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng khai mạc chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018.”
Ðổi mới quản lý và kinh doanh khách sạn trong cách mạng công nghiệp 4.0
Những tác động bước đầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch đang mở ra nhiều cơ hội và cả thách thức đối với ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam, đòi hỏi những đổi mới trong mô hình, cách thức quản lý để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách du lịch.
Chương trình hành động vì Hạ Long xanh: Hướng tới du lịch không rác
Ngày 14/6, tại Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (IUCN) phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Phát triển xanh (GreenHub) và Trung tâm sống và học tập vì môi trường và cộng đồng (Live & Learn) tổ chức Chương trình "Hành động vì Hạ Long xanh: Hướng tới du lịch không rác."
Nhộn nhịp mùa tour hè
Mùa du lịch hè 2018 đã bắt đầu sôi động. Nhiều doanh nghiệp du lịch lớn kỳ vọng dịp này sức mua sẽ tăng khoảng 10-15%, còn những công ty có quy mô và lượng khách nhỏ cũng mong muốn trong gần ba tháng kinh doanh sẽ đạt mức tăng trưởng cao hơn, từ 20% trở lên.
Nghệ An mở cửa công viên nước bằng phao khổng lồ trên bãi biển Cửa Lò
Mới đây, tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An), Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên (Tỉnh Đoàn Nghệ An) đã tổ chức khánh thành Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò.