Ninh Bình xác định chiến lược quảng bá Di sản thế giới Tràng An
Dựa trên các giá trị nổi bật toàn cầu mà Di sản Tràng An đã được công nhận, Ninh Bình sẽ xác định rõ các thị trường tiềm năng trong nước và quốc tế để thực hiện chiến lược quảng bá riêng.
Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" tại Yên Bái
Festival dù lượn "Bay trên mùa nước đổ" sẽ diễn ra trong hai ngày 25 - 26/5 tại Đèo Khau Phạ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) - một trong bốn điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam.
Các lữ hành du lịch đổi mới các sản phẩm tour thu hút du khách dịp Hè
Nắm bắt nhu cầu Hè, nhiều doanh nghiệp lữ hành ở TP.HCM và địa phương ở Tây Nam Bộ không ngừng đổi mới, đa dạng sản phẩm tour để đem đến cho du khách những trải nghiệm ý nghĩa nhất trong mùa du lịch.
Phạt nặng vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 45/2019/NĐ-CP quy định về hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức xử phạt, các biện pháp khắc phục hậu quả, thẩm quyền xử phạt, thẩm quyền lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch.
Du lịch Thái Lan hưởng lợi trong căng thẳng thương mại Mỹ-Trung
Ngành du lịch của Thái Lan được dự báo sẽ được hưởng lợi khi cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung căng thẳng trở lại, khiến du khách Trung Quốc sẽ lựa chọn các điểm đến gần hơn thay vì các chuyến đi xa.
Phát hiện lớn "chưa từng thấy" của hang Sơn Đoòng
Sau lần lặn thám hiểm phát hiện sông ngầm kết nối các hang động, các nhà thám hiểm nước ngoài đã khẳng định hang động mới đây đã tiết lộ kích thước mới của hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) rộng hơn rất nhiều so với với những gì chúng ta biết trước đây. Tiết lộ mới này đã được truyền thông Mỹ đăng tải.