Cấp visa điện tử: Không có nghĩa là mở cửa giữa mùa dịch
Ngày 25-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Nghị quyết 79/NQ-CP về việc cấp thị thực điện tử cho công dân 80 nước kể từ ngày 1-7, và danh sách các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài xuất, nhập cảnh bằng thị thực điện tử. Trong số 80 nước này, có nhiều nước hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hết sức phức tạp ở cả khu vực châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ… 
Tắm biển thời Covid-19: Vui nhưng phải an toàn
Để người dân được vui chơi nhưng không kéo theo các nguy cơ tái bùng phát Covid-19, các quốc gia vẫn có các quy định chặt chẽ tại những bãi biển.
Quảng bá du lịch Tây Bắc bằng sản phẩm âm nhạc
Cùng lúc ra mắt bộ đôi sản phẩm âm nhạc mang tên “Mời anh về Tây Bắc”, quán quân Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam muốn quảng bá với khán giả vẻ đẹp của thiên nhiên và con người vùng cao Tây Bắc.
Yên Bái: Khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ”
Đây là chương trình kích cầu, tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch Yên Bái đến với du khách trong trong nước và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc tỉnh Yên Bái.
Miền Trung: Liên kết kích cầu để sớm hồi phục du lịch
Để du lịch sớm phục hồi, 3 địa phương Thừa Thiên-Huế-Đà Nẵng-Quảng Nam đã thảo luận và có kế hoạch xây dựng một gói kích cầu chung trên tinh thần phát huy và khai thác sức hấp dẫn riêng của từng địa phương.  
Khánh Hòa triển khai kích cầu mời gọi du khách trở lại biển xanh
Trọng tâm của chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch là một số thị trường truyền thống và có quy mô lớn, như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đăk Lăk, các tỉnh Tây Nam Bộ…