Nghệ An mở cửa công viên nước bằng phao khổng lồ trên bãi biển Cửa Lò
Mới đây, tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An), Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh niên (Tỉnh Đoàn Nghệ An) đã tổ chức khánh thành Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò.
Để phát triển du lịch bền vững ở miền Trung
Du lịch bền vững cần được xây dựng dựa trên nền tảng cái cộng đồng có, không nên trên cái cộng đồng cần, từ đó phát huy được tối đa nguồn lực địa phương.
Thắp sáng, tạo điểm nhấn về đêm cho du lịch Huế
Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tăng cường thực hiện xã hội hóa việc thắp sáng thành phố bằng cách vận động chiếu sáng mặt tiền nhà ở, các cơ sở kinh doanh, điểm du lịch tại các trục đường chính vào những đêm cuối tuần, ngày lễ, ngày tết theo tiêu chí xây dựng một số tuyến phố văn minh sáng-xanh-sạch-đẹp.
Một công trình kiến trúc tâm linh đẹp và giàu ý nghĩa
Nằm ở khu vực biển Bãi Dài, giữa đoạn đường từ Nha Trang đến sân bay Cam Ranh, cách Nha Trang khoảng 32 km về hướng nam và cách sân bay Cam Ranh chừng 28 km về hướng bắc; từ Nha Trang đến Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma phải vượt qua một ngọn đèo dài 7 km. Lên đến đỉnh đèo sẽ thấy một bên là biển cả, một bên là núi đá, đường quanh co uốn lượn, thỉnh thoảng có đám mây bay phủ trên đầu.
Các công ty lữ hành chốt tour xem vòng chung kết World Cup 2018
Cả thế giới đang sôi sục trước thềm vòng chung kết World Cup 2018 và một số công ty lữ hành lớn trên cả nước như Vietravel, Saigontourist, TransViet… cũng đã chốt sổ để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi đưa khách sang xứ sở bạch dương trong tháng 6.
World Cup 2018: Khám phá thành phố anh hùng Volgograd của Nga
Nằm trải dài trên 90km bên bờ sông Volga hùng vĩ, cách Moskva gần 1.000km về hướng Đông Nam, thành phố Volgograd gắn liền với Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại 1941-1945, là một trong bảy thành phố của Nga được trao tặng danh hiệu “Thành phố anh hùng”.