Cầu Vàng Đà Nẵng lọt Top 100 địa điểm tuyệt vời nhất thế giới
Cây cầu đặc biệt tại Đà Nẵng mang tên Cầu Vàng đã Tạp chí TIME của Mỹ bình chọn vào top 100 địa điểm tuyệt vời nhất trên thế giới 2018.
Từ 1/9: Hấp dẫn tuyến du lịch sông Đồng Nai với 4 điểm dừng lý thú
Tuyến du lịch đường sông này được bắt đầu từ cù lao Ba Xê thuộc phường Long Bình Tân (thành phố Biên Hòa) đến bến đò xã Hiếu Liêm (huyện Vĩnh Cửu).
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, phát triển chưa xứng tiềm năng
Những năm qua, ngành du lịch TP.HCM đã khẳng định vị thế dẫn đầu cả nước, tuy nhiên trong thời kỳ mới lại đang đứng trước những thách thức không nhỏ.
Khai mạc Tuần hàng và du lịch Việt Nam tại Thái Lan 2018
Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, chiều 22/8, “Tuần hàng và du lịch Việt Nam tại Thái Lan 2018” do Bộ Công Thương Việt Nam và Tập đoàn Central đồng tổ chức và thực hiện với sự đồng hành của Tổng Cục Du lịch Việt Nam, đã chính thức khai mạc tại trung tâm thương mại Central World Plaza ở thủ đô Bangkok của Thái Lan.
Nghỉ lễ 2/9: Nhiều lựa chọn hợp lý cho kỳ nghỉ ngắn ngày
Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay trùng vào dịp cuối tuần nên người lao động sẽ nghỉ bù thêm một ngày. Với ba ngày liên tiếp, lý tưởng nhất cho kỳ nghỉ là những chuyến đi ngắn từ 1-3 ngày để bạn lựa chọn.
Tuần Văn hóa Du lịch “Qua miền Di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì”
Tuần Văn hóa Du lịch "Qua miền Di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì" năm 2018 sẽ chính thức khai mạc vào 20h00 ngày 28/9 tại tỉnh Hà Giang.