Tạo môi trường phát triển du lịch
Việc tìm kiếm các giải pháp tháo gỡ những vướng mắc về chính sách và thực thi chính sách liên quan sẽ giúp du lịch Việt Nam phát triển bền vững, từng bước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
Du khách Pháp “mở hàng” du lịch Hà Nội
Chỉ ít giờ sau khi bước sang năm mới 2018, chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines mang số hiệu VN18 xuất phát từ Paris (Pháp) hạ cánh xuống Sân bay Nội Bài đưa đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên “mở hàng” cho du lịch Hà Nội.
Lượng khách du lịch tăng cao dịp Tết Dương lịch
Trong dịp nghỉ Tết Dương lịch năm 2018, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế tại nhiều địa phương trên cả nước tăng cao.
Chào đón khách du lịch quốc tế ‘xông đất’ đầu năm
Sáng 1/1, nhiều địa phương trên cả nước đã tổ chức lễ đón trang trọng và nồng hậu với các vị khách quốc tế đã chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong năm 2018.
Gần 13 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017
Tổng cục Thống kê vừa cho biết, hoạt động du lịch trong năm 2017 đạt được kết quả ấn tượng với số khách du lịch quốc tế đến nước ta đạt mức kỷ lục gần 13 triệu lượt người, tăng hơn 29% so với năm trước (tăng 2,9 triệu lượt khách).
Lượng du khách tới Đà Nẵng tăng cao trong dịp Tết dương lịch 2018
Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, bảo đảm an toàn cho du khách, các địa điểm du lịch trên địa bàn TP. Đà Nẵng hiện đang tích cực tạo cảnh quan môi trường, tăng cường công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự.
Năm Du lịch quốc gia 2017 đạt kết quả ấn tượng
Tối 16/12, lễ bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc” được tổ chức tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Quảng Ninh dồn lực chuẩn bị cho Năm Du lịch Quốc gia 2018
Theo Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long, Năm Du lịch Quốc gia 2018 là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh đến với bạn bè quốc tế.
Hợp tác đẩy mạnh hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch dân tộc thiểu số
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban Dân tộc đã ký kết chương trình phối hợp “Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn 2017-2022”.