Việt Nam đón trên 4 triệu lượt khách quốc tế trong 3 tháng
Trong 3 tháng đầu năm, tổng số khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt trên 4 triêu 500 lượt khách. Đây là số liệu được Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch công bố trong cuộc họp báo thường kỳ quý I vừa diễn ra sáng nay 17/4 tại Hà Nội.
Sôi động thị trường tua du lịch dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5
Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ liên tục năm ngày theo quy định. Đây là đợt nghỉ dài thứ hai trong năm kể từ sau Tết Nguyên đán, cũng là thời điểm đặc biệt thích hợp để lên lịch trình cho những chuyến du lịch xa nhà.
Khai thác du lịch song hành với bảo tồn di sản
Với những di sản thiên nhiên thế giới và cảnh quan thiên nhiên độc đáo, Quảng Bình mong muốn phát triển thành trung tâm của du lịch mạo hiểm trong khu vực. Tuy nhiên, việc phát triển du lịch cần bảo đảm giá trị di sản để bảo tồn và phát triển bền vững.
Khai mạc Lễ hội "Du lịch biển Sầm Sơn 2019"
“Sắc màu biển ngọc" là chủ đề của đêm khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019, diễn ra tối 13/4 tại thành phố biển Sầm Sơn. Đây là hoạt động mở màn, đánh dấu một mùa du lịch mới lại đang bắt đầu trên thành phố biển Sầm Sơn.
Khuyến khích doanh nghiệp đào tạo nhân lực du lịch theo chuẩn quốc tế
"Các đơn vị đào tạo chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn, trong khi đó tại các trung tâm trọng điểm du lịch thì công tác đào tạo rất yếu..."
Du lịch dịp lễ 30/4 - 1/5: Tour nào hút khách?
Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày, du khách đã chủ động hơn trong việc lên kế hoạch du lịch nên có sự lựa chọn và đặt tour sớm hơn mọi năm