Miễn phí cho khách tham quan cả nước trong Ngày Quốc tế bảo tàng
Kỷ niệm Ngày Quốc tế bảo tàng năm 2018, hệ thống bảo tàng trong cả nước miễn phí cho khách tham quan trong ngày 18/5.
Vietjet tăng cường 46.000 chỗ đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5
Hãng hàng không Vietjet vừa thông báo về việc tăng số lượng chuyến bay trong đợt nghỉ lễ 30/4-1/5 tới.
Giảm 70% giá vé cáp treo cho du khách sáu tỉnh Tây Bắc
Theo Công ty TNHH Dịch vụ du lịch cáp treo Phan Xi Păng - Sa Pa, từ ngày 10-4 đến hết 10-5 (không áp dụng cho các ngày từ 28-4 đến 1-5), giá vé cáp treo lên đỉnh Phan Xi Păng (Sa Pa - Lào Cai) sẽ giảm đến 70%.
Ngày hội Du lịch TPHCM 2018: 60.000 tour du lịch giảm giá khủng
Mua tour tặng tour; Giờ vàng giá sốc khi khách hàng mua tour từ 2 người trở lên sẽ được giảm giá trực tiếp 50% cho khách đặt mua...
Ngày hội du lịch tại TP Hồ Chí Minh
Mới đây, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh Lã Quốc Khánh cho biết, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2018 sẽ mang chủ đề “Khám phá hè 2018”.
Lễ hội Đền Hùng 2018: Thêm cơ sở lưu trú, giữ giá dịch vụ ổn định
Chỉ còn 16 ngày nữa là đến Giỗ tổ Hùng Vương. Dự kiến năm nay, lễ Giỗ tổ sẽ đón tới 8,5 triệu lượt khách trong nước và quốc tế về dự nên công tác chuẩn bị của ban tổ chức đang vô cùng gấp rút.
Quảng Ninh cải thiện đồng bộ môi trường du lịch
Quảng Ninh được lựa chọn là tỉnh đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2018, với chủ đề "Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Ðiểm đến thân thiện". Tỉnh đã và đang tập trung phát triển bốn dòng sản phẩm du lịch chính, đó là: Du lịch biển đảo, du lịch văn hóa - tâm linh, du lịch cộng đồng và du lịch biên giới.
Du lịch tỉnh Phú Yên dù 'khác biệt' nhưng vẫn gặp khó
Trong khi thị trường du lịch của những “anh em hàng xóm” Khánh Hòa, Bình Định lúc nào cũng tấp nập, đông vui thì Phú Yên lại chỉ được để mắt đến từ sau hiệu ứng của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.” Thế nhưng, sau một thời gian "nổi lên" như một hiện tượng, lượng khách đến Phú Yên nhanh chóng chững lại...
Phát triển dịch vụ du lịch trực tuyến
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội, sự gia tăng mạnh mẽ lượng khách lẻ sử dụng dịch vụ du lịch trực tuyến (DLTT) đã tác động đáng kể đến thị trường du lịch. Theo Báo cáo chỉ số thương mại điện tử Việt Nam, tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử của nước ta năm 2017 đạt hơn 25% và có thể được duy trì trong giai đoạn 2018-2020.