Phát triển du lịch trực tuyến - Cuộc chơi đầy thử thách
Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển du lịch trực tuyến nhưng đến nay vẫn chưa được khai thác hết bởi đây vẫn là cuộc chơi đầy thử thách với các doanh nghiệp du lịch Việt Nam đa phần là nhỏ và vừa.
Xây dựng đài quan sát để hút khách du lịch đến Chợ nổi Cái Răng
Ngày hội du lịch văn hóa Chợ nổi Cái Răng lần thứ 4 năm 2019 nhằm tôn vinh, quảng bá hình ảnh chợ nổi đến với du khách trong và ngoài nước.
Nghệ thuật kinh doanh du lịch
Như đòi hỏi của thực tế, và nhu cầu tự thân của nhiều ngành nghề, lĩnh vực, thì nhiều hoạt động cần có nghệ thuật. Nghệ thuật bán hàng, nghệ thuật đàm phán, thuyết trình, nghệ thuật giảng dạy, nghệ thuật tổ chức, nghệ thuật quảng cáo, nghệ thuật truyền thông…
Việt Nam nằm trong top 5 địa điểm du lịch yêu thích của người Nhật Bản
Theo kết quả cuộc điều tra do Hiệp hội Du lịch Nhật Bản (JATA) công bố đầu tháng 7/2019, Việt Nam là một trong năm điểm đến du lịch được yêu thích nhất của du khách Nhật Bản trong mùa Hè năm 2019.
Sẽ giảm giá tour đến 50% tại Lễ hội văn hóa du lịch quốc tế
Ngày hội du lịch TransViet lần đầu tiên tổ chức ở Hà Nội vào cuối tuần này, sẽ dành cho người dân yêu du lịch tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung những món quà du lịch ưu đãi tới 50%.
Những lưu ý cần thiết khi chọn mua bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân, gia đình những tổn thất phát sinh do các sự cố xảy ra bất ngờ trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý việc lựa chọn một địa chỉ uy tín lâu năm, với mức giá hợp lý, sẽ giúp chúng ta an tâm cũng như tiết kiệm chi phí tốt hơn.