Nghệ thuật kinh doanh du lịch
Như đòi hỏi của thực tế, và nhu cầu tự thân của nhiều ngành nghề, lĩnh vực, thì nhiều hoạt động cần có nghệ thuật. Nghệ thuật bán hàng, nghệ thuật đàm phán, thuyết trình, nghệ thuật giảng dạy, nghệ thuật tổ chức, nghệ thuật quảng cáo, nghệ thuật truyền thông…
Việt Nam nằm trong top 5 địa điểm du lịch yêu thích của người Nhật Bản
Theo kết quả cuộc điều tra do Hiệp hội Du lịch Nhật Bản (JATA) công bố đầu tháng 7/2019, Việt Nam là một trong năm điểm đến du lịch được yêu thích nhất của du khách Nhật Bản trong mùa Hè năm 2019.
Sẽ giảm giá tour đến 50% tại Lễ hội văn hóa du lịch quốc tế
Ngày hội du lịch TransViet lần đầu tiên tổ chức ở Hà Nội vào cuối tuần này, sẽ dành cho người dân yêu du lịch tại Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung những món quà du lịch ưu đãi tới 50%.
Những lưu ý cần thiết khi chọn mua bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân, gia đình những tổn thất phát sinh do các sự cố xảy ra bất ngờ trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý việc lựa chọn một địa chỉ uy tín lâu năm, với mức giá hợp lý, sẽ giúp chúng ta an tâm cũng như tiết kiệm chi phí tốt hơn.
Du lịch Bình Thuận hướng tới điểm đến tầm quốc gia và quốc tế
Bình Thuận từng bước trở thành điểm sáng không những trên bản đồ du lịch Việt Nam mà còn trở thành điểm đến nghỉ dưỡng biển nổi tiếng thế giới.
Đà Nẵng hút khách du lịch từ lễ hội Pháo hoa Quốc tế
Nhiều du khách hào hứng khi lần đầu tiên được tới Đà Nẵng trải nghiệm xem bắn pháo hoa.