Du lịch kỳ nghỉ 2/9: Điểm đến trong nước ‘lên ngôi’
Đi du lịch vào các dịp lễ đang được cho là xu hướng thời thượng của nhiều người. Quanh năm “đầu tắt mặt tối”, ngày lễ là cơ hội tốt nhất để được vui chơi, giải trí, thư giãn.
Cháy canô du lịch trên vịnh Nha Trang khiến 2 người bị bỏng
Canô du lịch Lam Hải 1067, chở 25 khách tham quan vịnh Nha Trang, đã bị cháy sau khi khách đã lên đảo Hòn Mun; thuyền trưởng và máy trưởng bị bỏng.
Thừa Thiên-Huế phát triển du lịch thân thiện với môi trường
Hơn 80 cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng ký vào bản cam kết nói "không" với các sản phẩm từ nhựa gây nguy hại môi trường.
Du lịch xứ dừa
Khai thác tiềm năng tự nhiên độc đáo của vùng đất được mệnh danh xứ dừa của miền Tây Nam Bộ, Bến Tre đã tạo dựng những bản sắc đặc trưng cho các sản phẩm du lịch, hướng tới một thương hiệu du lịch xứ dừa độc đáo nhằm thu hút khách.
Cà Mau tập trung đầu tư để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
Để phát triển du lịch Cà Mau trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Cà Mau đề ra 9 nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 04 của Tỉnh ủy.
Hang Mường Tỉnh - căn cứ cách mạng chứa đựng giá trị lịch sử to lớn
Vào sáng sớm, đến hang Mường Tỉnh, du khách sẽ bắt gặp cảnh những dải mây trắng mờ ảo, bồng bềnh trôi trên lưng chừng núi, bảng lảng trên nương lúa, nương ngô.