Khai trương Cổng thông tin du lịch thông minh tỉnh Phú Yên
Cổng thông tin du lịch thông minh có địa chỉ http://phuyentourism.vn và được phát triển trên thiết bị di động thông minh là IOS và Android, cập nhật bộ dữ liệu thông tin du lịch của tỉnh Phú Yên.
Xu hướng đi du lịch Tết 2019
Với 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch và 9 ngày nghỉ Tết Âm lịch, thị trường du lịch Tết 2019 đang nóng lên từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Tránh lãng phí tiềm năng du lịch
Việc Con đường thuyền thúng ở làng bích họa Tam Thanh (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) từng tạo ấn tượng, hấp dẫn du khách vừa bị tháo dỡ vì cũ nát, hoang phế, gây sự tiếc nuối trong cộng đồng cùng những trăn trở cho các nhà quản lý địa phương và người làm công tác văn hóa, du lịch.
Bình Phước đánh thức tiềm năng du lịch
Bình Phước có nhiều danh thắng và di tích lịch sử nổi tiếng phù hợp phát triển du lịch tâm linh kết hợp du lịch sinh thái. Để đánh thức tiềm năng, thế mạnh thúc đẩy ngành công nghiệp không khói, Bình Phước đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng và mang bản sắc văn hóa. Trong tương lai gần, Bình Phước phấn đấu trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam.
Thành phố Hồ Chí Minh đón vị khách quốc tế thứ 7 triệu trong 2018
Sáng 10/12, tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất và Chi cục Hải quan Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tổ chức lễ đón khách quốc tế thứ 7 triệu đến Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngăn chặn tình trạng hướng dẫn viên du lịch “chui”
Một hiện tượng xấu đang lan tràn là tình trạng hướng dẫn viên (HDV) “chui” trong kinh doanh lữ hành. Không chỉ người nước ngoài làm HDV “chui” mà nhiều đối tượng trong nước cũng giả mạo hồ sơ, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả để xin cấp thẻ HDV hoặc sử dụng thẻ HDV giả.