Dạo bước cùng xuân trên Cây Cầu Vàng
Cây Cầu Vàng trên đỉnh núi Bà Nà, thành phố Đà Nẵng là công trình gây ấn tượng mạnh mẽ trong giới truyền thông và bạn bè quốc tế trong năm qua, góp phần làm rạng danh thành phố Đà Nẵng trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới. Những ngày đầu xuân Kỷ Hợi này, Cầu Vàng tiếp tục là điểm đến đặc biệt thu hút du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng và chụp ảnh kỷ niệm. 
Đà Nẵng, Quảng Ninh đón du khách ‘xông đất’ năm Kỷ Hợi
Sáng 5/2, tức mùng Một Tết Kỷ Hợi, TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ninh tổ chức đón các vị khách du lịch quốc tế đầu tiên ‘xông đất’ đầu năm mới.
Bà Nà quyến rũ du khách khi xuân về
Một không gian ngập sắc hương của hàng ngàn bông hoa tươi thắm đang bung nở chào xuân cùng các tiểu cảnh dễ thương chưa từng thấy đang khiến du khách muốn “thời gian ngưng lại”, khi bước chân đến khu vực Núi Chúa những ngày này…
Độc đáo phong tục đón xuân của đồng bào Mông Tây Bắc
Với đồng bào Mông vùng Tây Bắc, mùa xuân về cũng là điểm khởi đầu cho một mùa mới với bao phong tục, tập quán mang đậm giá trị nhân sinh...
Trào lưu xuất ngoại đón Tết của người Việt ngày càng nở rộ
Không chỉ giới trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng có xu hướng du lịch nước ngoài dịp đầu Xuân do đi lại thuận tiện, giá thành phải chăng.
Thị trường du lịch, dịch vụ diễn ra sôi động trong dịp Tết
Báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư được trình bày tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2018 cho biết, các hoạt động du lịch, dịch vụ diễn ra sôi động trong dịp Tết Dương lịch và cận Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, điển hình là dịch vụ bán buôn bán lẻ, du lịch, vận tải.