Điện Biên cần phát triển du lịch văn hóa-lịch sử
Tỉnh Điện Biên cần phát huy các tiềm năng, thế mạnh của Tỉnh như phát triển du lịch văn hóa - lịch sử, chú trọng bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc; tăng cường quản lý, thúc đẩy phát triển các lĩnh vực văn hóa, thông tin...
Trượt cát ở Quảng Bình
Không gian mênh mông trước mặt chỉ thấy mầu trắng của cát ở Quang Phú khiến mọi người đều nhớ tới câu thơ “Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình...”. Giữa dải cát trùng trùng điệp điệp nối nhau, những bóng người bất chấp cái nắng bỏng rát mùa hè vẫn miệt mài leo lên đỉnh đồi, sẵn sàng cho đợt trượt cát ganh đua cùng gió.
Cầu Vàng Đà Nẵng lọt Top 100 địa điểm tuyệt vời nhất thế giới
Cây cầu đặc biệt tại Đà Nẵng mang tên Cầu Vàng đã Tạp chí TIME của Mỹ bình chọn vào top 100 địa điểm tuyệt vời nhất trên thế giới 2018.
Từ 1/9: Hấp dẫn tuyến du lịch sông Đồng Nai với 4 điểm dừng lý thú
Tuyến du lịch đường sông này được bắt đầu từ cù lao Ba Xê thuộc phường Long Bình Tân (thành phố Biên Hòa) đến bến đò xã Hiếu Liêm (huyện Vĩnh Cửu).
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, phát triển chưa xứng tiềm năng
Những năm qua, ngành du lịch TP.HCM đã khẳng định vị thế dẫn đầu cả nước, tuy nhiên trong thời kỳ mới lại đang đứng trước những thách thức không nhỏ.
Khai mạc Tuần hàng và du lịch Việt Nam tại Thái Lan 2018
Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, chiều 22/8, “Tuần hàng và du lịch Việt Nam tại Thái Lan 2018” do Bộ Công Thương Việt Nam và Tập đoàn Central đồng tổ chức và thực hiện với sự đồng hành của Tổng Cục Du lịch Việt Nam, đã chính thức khai mạc tại trung tâm thương mại Central World Plaza ở thủ đô Bangkok của Thái Lan.