Sản phẩm du lịch Việt Nam thu hút sự chú ý tại WTM 2018
Đoàn các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch Thế giới (WTM) 2018 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng đến tham dự hội chợ diễn ra từ ngày 5-7/11 tại trung tâm triển lãm Excel, London, Vương Quốc Anh.
Sắp đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng
Lễ đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu non nước Cao Bằng, do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận, sẽ diễn ngày 24/11 tại thành phố Cao Bằng.
Du lịch Lạng Sơn: Đừng để khách đến đi chợ rồi về
Hiện khách du lịch đến Lạng Sơn lưu trú không nhiều, chủ yếu tham quan chợ và mua sắm hàng hóa giá rẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Trở lại thu xưa bản Lác
Bản Lác - Hòa Bình, một địa chỉ bản làng du lịch cộng đồng đã có từ 20 năm trước. Có một ngày tuổi thanh xuân của tôi đã ở nơi này. Còn nhớ bản Lác, mỗi nhà chỉ có chừng hai cái bóng điện vàng leo lét vào buổi tối. Con đường vào bản đất đỏ. Những mái nhà sàn quần tụ bên nhau nâu xám, đầm ấm nổi lên giữa thửa ruộng lúa vàng ươm trong vụ thu đông. Dưới gầm sàn ở những nhà ven bản còn trâu bò buộc đầy. Tiếng mõ trâu lóc cóc đi về trong chiều thu tà tà sương. Em gái Thái trong bộ trang phục dân tộc, cổ tay tròn trắng đưa đẩy khung dệt. Những bước chân thoăn thoắt tròn lẳn, chắc nịch của các cô gái ở đây, vén nhẹ vạt váy gấm nhung, leo nhẹ nhàng lên những bậc cầu thang…
Diễn đàn Du lịch ASEAN góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam
Thông tin từ Tổng cục Du lịch mới đây cho biết Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 tại Việt Nam với chủ đề “ASEAN - Sức mạnh của sự thống nhất” sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 14-18/1/2019.
Phú Quốc: Đón chuyến bay đầu tiên từ Maylaysia và tàu du lịch quốc tế
Việc mở các đường bay Quốc tế đưa khách du lịch từ các nước đến Phú Quốc là một trong những bước ngoặc lớn cho tỉnh Kiên Giang.