Kiến trúc mới cho Chợ Cồn: Tạo điểm nhấn cho du lịch Đà Nẵng
Quy hoạch chợ Cồn mới với tổng diện tích xây dựng đề xuất là gần 21.000 m2, cao tối đa 8 tầng, có bố trí khu chợ đêm, khu ẩm thực đêm hứa hẹn là điểm đến thu hút khách du lịch khi đến Đà Nẵng.
Khai thác tiềm năng để phục hồi, phát triển du lịch
Trong nỗ lực phục hồi và phát triển du lịch khi dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt, một số địa phương đã chú ý tận dụng tiềm năng tại chỗ cùng với các gói kích cầu nhằm thu hút du khách.
Năm Du lịch Quốc gia 2021 vẫn có chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm"
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đồng ý với kiến nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc giao Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình là địa phương tiếp tục phát động Năm Du lịch Quốc gia 2021.
'Bắc Giang mùa trái ngọt' - điểm đến hấp dẫn khách du lịch
“Bắc Giang mùa trái ngọt” là chương trình ý nghĩa nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quảng bá sản phẩm du lịch hấp dẫn của các địa phương, chung tay cùng ngành du lịch quảng bá điểm đến trong nước.
BBC sẽ phát sóng 1 tháng những hình ảnh về du lịch Đà Nẵng
Kênh truyền hình quốc tế BBC sẽ quảng bá video du lịch Đà Nẵng với độ dài 30 giây, phát trên kênh truyền hình BBC ở khu vực châu Á Thái Bình Dương với hàng trăm quốc gia.
Tăng tối đa chất lượng, giảm tối đa giá thành sản phẩm
Đó là phương châm tỉnh Thanh Hóa kêu gọi, vận động, hướng dẫn các doanh nghiệp du lịch chung tay hưởng ứng, phối hợp xây dựng các chiến dịch kích cầu du lịch.