Ngành du lịch nỗ lực hoàn thành mức tăng trưởng 30%
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự báo năm 2017 Việt Nam sẽ đạt và vượt 13 chỉ tiêu Quốc hội đề ra.
Du lịch Tết 2018: Nhiều điểm đến mới lạ với mức ưu đãi lớn
Tại Ngày hội tư vấn du lịch Vietravel’s Day 2017 (diễn ra từ ngày 3-5/11 tại Hà Nội), Công ty Du lịch Vietravel sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giới thiệu tới du khách nhiều điểm đến mới lạ.
Trên 1 triệu khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10
Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 10 ước tính đạt 1.024,9 nghìn lượt người, tăng 5% so với tháng trước, là tháng thứ 7 tính từ đầu năm có lượng khách đến nước ta đạt trên 1 triệu lượt người.
Cơ hội “vàng” quảng bá du lịch
Tuần lễ cấp cao APEC sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 đến 11-11 tại thành phố biển Đà Nẵng, dự kiến thu hút hơn 10 nghìn vị khách là nguyên thủ, quan chức, lãnh đạo tập đoàn của 21 nền kinh tế thành viên APEC và khách mời từ nhiều nơi trên thế giới. Ngành du lịch xác định, việc đón tiếp, phục vụ các đại biểu quốc tế tham dự sự kiện này chính là vinh dự, trách nhiệm của du lịch Việt Nam; và đây cũng là cơ hội “vàng” để quảng bá du lịch nước nhà.
Quảng Nam tung hàng loạt tour du lịch đặc sắc nhân APEC 2017
Ngành Du lịch Quảng Nam đã hoàn thiện việc xây dựng chi tiết loạt tour du lịch đặc sắc về văn hóa và con người xứ Quảng nhân sự kiện APEC 2017. 
Tăng cường tính chuyên nghiệp trong phát triển du lịch
Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị đã nhấn mạnh quan điểm phát triển du lịch là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, của toàn xã hội… để đưa du lịch Việt Nam phát triển thực sự chuyên nghiệp, chất lượng.
Cần 'chắp cánh' cho du lịch làng nghề
Để tồn tại và phát triển, bên cạnh việc xây dựng mẫu mã, chất lượng, phát triển du lịch đang được xem là giải pháp hữu hiệu nhằm khai thác thế mạnh của các làng nghề thủ công truyền thống Việt Nam.
Chương trình hành động của Chính phủ phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn
Chính phủ vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
Quảng Bình mở tour đi xuyên hang Sơn Đoòng
Mới đây, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết từ năm 2018, tour tham quan hang động lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng chính thức khai thác tuyến đi xuyên hang sau khi khai thác thử nghiệm thành công bằng phương án vượt “Bức tường Việt Nam” (BTVN).