85 doanh nghiệp nhận Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018
Tối 9/7, tại Cung Văn hoá lao động hữu nghị Việt-Xô Hà Nội diễn ra lễ vinh danh và trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018.
Tổng cục Du lịch giới thiệu trang web xúc tiến du lịch mới
Tổng cục Du lịch cho biết vừa ra mắt trang web xúc tiến du lịch mới tại địa chỉ www.vietnam.travel, với thiết kế hiện đại, tương thích với nhiều trang web quảng bá du lịch quốc tế, nhằm cung cấp thông tin đa dạng cho du khách quốc tế đến Việt Nam.
Đà Nẵng khuyến cáo du khách hạn chế tắm biển
Trong thời gian đợi các cơ quan chuyên môn làm rõ nguyên nhân gây nổi mẩn ngứa, Đà Nẵng khuyến cáo người dân, du khách hạn chế tắm biển.
Lãnh đạo ngành cảnh báo đối với du lịch hang động ở Việt Nam
Sự việc đội bóng nhí Thái Lan vừa qua mất tích trong một hàng động bí hiểm ở tỉnh miền núi Chiang Rai heo hút của Thái Lan đã khiến hàng triệu triệu trái tim trên thế giới dường như cùng nín thở chờ đợi và chỉ biết cầu nguyện một phép màu.
Không xây dựng tuyến cáp treo tại Hội An
Thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) từ chối dự án xây dựng cáp treo dài 7 km với vốn đầu tư 2.100 tỷ đồng.
Du lịch Việt Nam 2018: Vì mục tiêu phát triển bền vững
Việc phát hiện, kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, có uy tín trên các lĩnh vực của ngành du lịch sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa, góp phần vào thành tích chung của ngành du lịch Việt Nam.
Hàn Quốc dẫn đầu về thị trường khách nước ngoài đến Huế
Trong sáu tháng đầu năm 2018, tỉnh Thừa Thiên-Huế đón 2,38 triệu lượt khách du lịch, tăng 36,36%, trong đó có 1,01 triệu lượt khách nước ngoài, tăng 65,98%. Doanh thu từ du lịch đạt 2.274 tỷ đồng, tăng 31,79%.
Đưa Mũi Cà Mau trở thành khu du lịch trọng điểm lớn nhất tỉnh
Cà Mau đặt mục tiêu đến năm 2025 đưa Khu du lịch Mũi Cà Mau trở thành trọng điểm du lịch lớn nhất của tỉnh, là một trong những trung tâm du lịch sinh thái, trải nghiệm rừng ngập mặn đặc sắc, điểm đến quan trọng trên hành trình tham quan vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Chính sách thị thực tốt sẽ kích cầu mạnh cho du lịch
Trong khi khách du lịch thường được miễn visa (thị thực) trong vòng 30 ngày thì Việt Nam chủ yếu miễn thị thực cho khách du lịch chỉ trong 15 ngày và không cho phép khách đã được miễn thị thực quay trở lại trong vòng 30 ngày.