Đêm độc tấu piano của nghệ sĩ Trang Trịnh
Ngày 24/3 tới, lúc 20 giờ, tại 24 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội - L’Espace giới thiệu tới khán giả Thủ đô đêm độc tấu piano mang tên “Kính vạn hoa” với tiếng đàn đẹp trong sáng cùng sự truyền đạt tinh tế và sâu sắc của nghệ sĩ piano tài năng Trang Trịnh thể hiện qua những tác phẩm kinh điển nổi tiếng của Wolfgang Amadeus Mozart, Francis Poulenc, Franz Liszt…
Đạo diễn Nhật Bản đưa chuyện giao thông Việt Nam vào kịch múa
Chương trình kịch múa “Không tín hiệu” sẽ chính thức ra mắt khán giả Thủ đô vào tối 30, 31/3 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội).
Hòa nhạc Beethoven Cycle tại Nhà hát Lớn Hà Nội
Vào tối 22/3, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra Chương trình hòa nhạc với nhạc trưởng Jonas Alber trong chuỗi hòa nhạc Beethoven Cycle.
“Miền đất hứa”: Ám ảnh số phận người lao động Việt ở Đài Loan
Bộ phim tài liệu “Miền đất hứa” là câu chuyện đầy ám ảnh về số phận, những góc khuất trong cuộc sống của người lao động Việt Nam ở Đài Loan (Trung Quốc).
Phim truyền hình Hàn Quốc “Hãy nắm tay anh” chính thức trở lại
Bộ phim tâm lý xã hội Hàn Quốc “Hãy nắm tay anh” sẽ đưa khán giả đồng hành cùng những trăn trở, dằn vặt trước lựa chọn “báo thù hay tha thứ” của một cô gái bị rơi vào vòng lao lý do cái bẫy của người bạn thân.
Ra mắt phim hài hợp tác Việt Nam - Hong Kong, có Mike Tyson tham gia
"Girls 2 - Những cô gái và găng tơ" là bộ phim hài, hành động của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn hợp tác cùng êkíp đến từ Hong Kong, do Hoàng Chân Chân đạo diễn.
23 tác phẩm dự chương trình phim trẻ em
Ngày 17-3, chương trình phim trẻ em với chủ đề “Bước tiến nhỏ cho những thay đổi lớn” đã khai mạc tại thành phố Cao Bằng. Sự kiện thu hút 180 đại biểu trẻ em, với 23 phim/phóng sự ngắn do chính các bạn nhỏ thực hiện.
Mật mã đặc khu hay Bản hùng ca về người Cộng sản
Có thể nói như vậy về cuốn sách này. Ở nhà sách số 4 Đinh Lễ (Hà Nội) cuốn sách được bày trang trọng ở gần lối ra vào, bên cạnh những cuốn sách của nhiều tác giả nổi tiếng trên thế giới và trong nước.
Top 3 bộ phim dành cho mọi lứa tuổi trong năm 2018 không thể bỏ lỡ
Năm 2018 là một năm bùng nổ sáng tạo của những bộ phim hoạt hình đặc sắc.