Ca sĩ Thu Minh lần đầu công bố “gia sản” sau 27 năm ca hát
Thu Minh một lần nữa tái ngộ khán giả với một dự án mới, kể lại toàn bộ hành trình sống và 27 năm sự nghiệp của chính mình.
Vì sao phim về gia đình càng hút khách, đạo diễn lại càng nhiều áp lực?
Thời gian gần đây, hàng loạt bộ phim về gia đình đã tạo nên những cơn sốt kéo dài và khiến người xem thổn thức theo cảm xúc của từng nhân vật. Tuy nhiên, càng thành công, các nhà làm phim lại càng phải đối diện với nhiều áp lực hơn khi tạo ra những tác phẩm mới.
'Chú hề ma quái' chạy đua với 'những quý cô nóng bỏng' tại Bắc Mỹ
"Chú hề ma quái 2" (It: Chapter Two) vẫn giữ vai trò thống trị tại các rạp chiếu phim ở Bắc Mỹ, tiếp sau đó là những cô nàng bốc lửa trong "Quý cô lừa đảo" (Hustlers).
Bí mật của gió’ dự liên hoan phim quốc tế trước khi ‘đổ bộ’ rạp Việt
“Bí mật của gió” (đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình) kể câu chuyện lãng mạn, hài hước về tình cảm gia đình, tình bạn và những rung động đầu đời.
Quán thanh xuân: Ký ức của những người con miền Nam tập kết ra Bắc
Những câu chuyện tình yêu ở hai đầu nỗi nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ được kể lại ở Quán thanh xuân với sự tham gia của chính những trong cuộc.
Hơn 1.000 nghệ sỹ điện ảnh dự Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21
Các giải thưởng Bông sen Vàng, Bông sen Bạc dành cho các bộ phim xuất sắc, đạo diễn, tác giả kịch bản, nữ diễn viên chính, nam diễn viên chính xuất sắc... đang chờ để trao cho những người xứng đáng.