Ca sỹ Đồng Lan: Cô gái du mục còn sót lại giữa nền âm nhạc thời đại
Ngày xưa, có một bộ phim nổi tiếng ''Đoàn digan bay lên trời,'' xem xong tất cả khán giả đều chắc mẩm “Thế là hết. Dân digan đã đi và sẽ không quay về, sau này chả ai gặp lại họ được nữa." Cho tới khi nhìn thấy Đồng Lan.
Victor Vũ hé lộ tạo hình đặc biệt của "Sơn Tinh - Thuỷ Tinh"
Mới đây, đoàn làm phim đã tung poster bộ phim “Sơn Tinh, Thủy Tinh” với bối cảnh giả tưởng hấp dẫn.
Phim “Cha cõng con” đi dự Oscar
Theo thông tin từ Cục Điện ảnh, bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng đã được lựa chọn đại diện cho điện ảnh Việt Nam đi dự giải Oscar ở hạng mục Phim nước ngoài.
Phim Việt Nam ''Cô Ba Sài Gòn'' ra mắt tại liên hoan phim Busan
Poster của phim. Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 đã được khai mạc đêm 12/9 tại thành phố cùng tên xinh đẹp của Hàn Quốc. 
“Cha cõng con” bất ngờ đại diện điện ảnh Việt dự Oscar
 "Cha cõng con", bộ phim của đạo diễn Lương Đình Dũng từng vô duyên với Cánh Diều Vàng, bất ngờ đại diện điện ảnh Việt Nam tham dự Oscar.
Phim kinh dị “It” đại thắng với 117 triệu USD ở tuần mở màn
Cảnh trong phim Dù “It” là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Stephen King và từng gây tiếng vang với loạt phim ngắn trên truyền hình năm 1990, vẫn ít người có thể tin rằng phiên bản điện ảnh năm 2017 có thể thành công đến vậy. 
Phim cổ tích của Del Toro giành giải cao nhất tại LHP Venice 2017
Đạo diễn Del Toro nhận giải Sư tử vàng. Bộ phim kỳ ảo mang hơi hướng kinh dị “The shape of water” của đạo diễn người Mexico Del Toro đã giành giải thưởng cao nhất tại LHP Venice 2017.
Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất châu Á MAMA sẽ tổ chức tại Việt Nam
Việt Nam là một trong 3 quốc gia, bên cạnh Nhật Bản và Hong Kong cùng diễn ra Tuần lễ MAMA - nằm trong khuôn khổ Lễ trao giải MAMA2017.
Thận trọng với việc làm lại phim
Cảnh trong phim “Yêu đi, đừng sợ!”. Vẫn tồn tại một nguyên tắc bất di bất dịch, ai cũng biết nhưng để làm được không dễ. Đó là, một bộ phim hay được người xem đón nhận phải có câu chuyện gần gũi với họ, nói về những gì họ đang quan tâm, và thể hiện bằng tinh thần dân tộc, nhân văn dưới hình thức mới lạ, độc đáo.