Sao Mai Tân Nhàn ra mắt album mới
5000 DVD “Hai quê” đã được một công ty đặt mua, đó là tiết lộ của nữ ca sĩ Tân Nhàn trong buổi ra mắt album mới. Đây là album Tân Nhàn thực hiện cùng người bạn thân của mình là Sao Mai 2007 Thu Hà.
Toàn cảnh về cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968
Cuốn sách “Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 - Bước ngoặt quyết định và bài học trong lịch sử” ra đời trên cơ sở tập hợp 100 tham luận tại hội khoa học cùng tên diễn ra ngày 29/12/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Chuyện vị tướng cận vệ của Bác Hồ
Những dòng hồi ức của Thiếu tướng Trần Kinh Chi là tư liệu rất quý cho các nhà nghiên cứu lịch sử Đảng, những người sáng tác văn học - nghệ thuật.
Phim kinh dị “Xưởng 13” thẳng thắn lên án nạn “câu view” của giới trẻ
Với câu chuyện đầy gay cấn, kịch tính, "Xưởng 13" lên án mạnh mẽ và thẳng thắn vào vấn nạn “câu view” của giới trẻ hiện nay.
Lỡ hẹn sáng tác, Mỹ Tâm hát nhạc phim “Tháng Năm rực rỡ”
Lỡ hẹn sáng tác, nhưng “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm vẫn kịp thể hiện một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sỹ Đức Trí trong bộ phim ‘Tháng Năm rực rỡ’ của Nguyễn Quang Dũng.
“Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành”: Đêm hội ngộ của hai miền cổ nhạc
Đêm cổ nhạc “Ai vô xứ Huế, ai ra Bắc thành” sẽ diễn ra lúc 20 giờ (20/1) tại Trung tâm Văn hóa Pháp (số 24 Tràng Tiền, Hà Nội).
Hoài Linh thành lão đại gia lịch lãm trong phim “Đích tôn độc đắc”
Trong bộ phim Tết “Đích tôn độc đắc,” nghệ sỹ ưu tú Hoài Linh vào vai ông nội - đại gia Hữu Phát.
Nhà hát Tuổi Trẻ ra mắt vở kịch “Hoa cúc xanh trên đầm lầy”
Tối 13/01 tại Hà Nội, Nhà hát Tuổi Trẻ ra mắt vở diễn “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” của tác giả Lưu Quang Vũ.
“Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần” tung trailer gay cấn, nghẹt thở
Nhà sản xuất vừa tung ra đoạn clip dàn diễn viên thay phiên tóm lược nội dung 2 phần đầu của Maze Runner trong vòng 90 giây.