''Rồng rắn lên mây'' - Dự án làm mới phim truyện cổ tích Việt Nam
Được ''thổi hồn'' bởi đạo diễn nổi tiếng Nguyễn Minh Chung, ''Rồng rắn lên mây'' là một trong những dự án hấp dẫn mà HTV3 DreamsTV dành riêng cho các em thiếu nhi trong dịp cuối năm 2018.
Nhạc kịch Maria de Buenos Aires được trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội
Điệu Tango của Argentina đã được hóa thân trong vở nhạc kịch mang tên Maria đến từ Buenos Aires, được Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB) trình diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối nay, 15/11.
Đêm nhạc điện tử và VJ của nhóm nhạc Pháp Samifati
Vào 20 giờ, thứ bảy, ngày 24-11, tại sảnh L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội - L’Espace giới thiệu đêm nhạc điện tử và VJ của nhóm nhạc Samifati đến từ Pháp.
Vũ Cát Tường là ca sĩ đầu tiên có tour quảng bá album tại nước ngoài
Vũ Cát Tường sẽ có các hoạt động như gặp gỡ Bandwagon Asia, MTV châu Á, Spotify châu Á và phỏng vấn với MTV Asia Spotlight tại Singapore...
“Đảo của dân ngụ cư” tiếp tục ẵm giải thưởng điện ảnh quốc tế
“Đảo của dân ngụ cư” đã xuất sắc giành giải thưởng lớn nhất: Efebo D’oro Miglior Film Tratto Da Un Libro.
Nhóm nhạc K-pop đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt nghe trên Apple Music
Nhóm nhạc đình đám thế giới BTS của Hàn Quốc đã trở thành nhóm nghệ sỹ đầu tiên của Xứ sở kim chi cán mốc một tỷ lượt nghe trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music.
Vĩnh biệt "cha đẻ" của tình khúc bất hủ "Love Story"
Francis Lai, nhà soạn nhạc người Pháp - "cha đẻ" của tình khúc "Love Story" bất hủ trong bộ phim cùng tên đình đám những năm 70 của thế kỷ trước, đã qua đời ngày 7/11 ở tuổi 86.
Hòa nhạc thính phòng của nghệ sĩ piano Hilario Segovia
Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội phối hợp Nhạc viện TP Hồ Chí Minh giới thiệu chương trình hòa nhạc thính phòng đầu tiên tại Việt Nam của nghệ sĩ piano Tây Ban Nha Hilario Segovia. Chương trình diễn ra lúc 20 giờ, thứ sáu, ngày 30-11, tại Hội trường A, Nhạc viện TP Hồ Chí Minh, số 112 Nguyễn Du, quận 1.