Thiên thần của Charlie 'gãy cánh' ngay khi vừa ra rạp
Trên bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất Bắc Mỹ, phiên bản mới của “Những thiên thần của Charlie” với Kristen Stewart, Naomi Scott và Elle Balinska gây thất vọng khi chỉ thu về 8,6 triệu USD.
NSND Hồng Vân nghẹn ngào kể lại về một thời đói khổ, cận kề “cái chết“
Cùng với MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân nghẹn ngào kể lại về một thời đói khổ, cận kề "cái chết" trên sân khấu "Ký ức vui vẻ".
Grammy Latinh 2019: Lễ hội của những ngôi sao nhạc Latinh
Ricky Martin - một trong những ca sỹ Latinh thành công nhất mọi thời đại - sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình bên cạnh hai minh tinh màn bạc nổi tiếng là Roselyn Sanchez và Paz Vegas.
Nhạc sĩ Nguyễn Đình Phúc: Người kể chuyện đời mình bằng âm nhạc
Nhạc sĩ Nguyễn Đình Phúc là một trong những người mở đường cho tân nhạc Việt Nam, thành viên sáng lập Hội nhạc sĩ Việt Nam.
Better Days: Phim về nạn bắt nạt học đường "gây sốt" tại Trung Quốc
"Better Days" được cho là đã đánh thẳng vào tâm lý của đông đảo người xem khi có nội dung chính xoay quanh một vấn nạn đã tồn tại trong nhiều năm qua nhưng ít khi được đưa lên phim ảnh.
Nỗi ám ảnh của diễn viên, phía sau hậu trường phim “Sinh tử”
Để có được những thước phim chính luận vừa sắc bén, vừa hấp dẫn… trên màn ảnh, các diễn viên lẫn ê-kíp sản xuất phim “Sinh tử” đã phải đối diện với nhiều nỗi ám ảnh. Trong số đó, lời thoại của nhân vật chính là nỗi ám ảnh lớn nhất.