Thêm một phim Việt được phát hành tại Mỹ
Poster chính thức của phim đã được treo tại rạp Edwards Irvine Spectrum, một trong những cụm rạp đẹp và hiện đại tại thành phố Irvine. Bộ phim “12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy” của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng sẽ chính thức được phát hành rộng rãi tại Mỹ bắt đầu từ ngày 18-8 tới với tên gọi “5 steps of love”.
Phim truyền hình Hàn Quốc “Mối tình bí mật” trên VTV3
“Mối tình bí mật” là bộ phim nối tiếp danh sách những phim Hàn Quốc ăn khách với chủ đề tình yêu giữa một phụ nữ trung niên và một chàng trai trẻ mà ở đó, khoảng cách lứa tuổi sẽ bị xóa nhòa trước tình yêu đích thực. Bộ phim được phát sóng từ ngày 30-7 tới, lúc 17 giờ hàng ngày, trên VTV3.
Thanh Lam, Trọng Tấn hội ngộ tại liveshow “Vết chân tròn trên cát“
Thanh Lam, Trọng Tấn, Anh Thơ sẽ tham gia biểu diễn trong đêm liveshow "Vết chân tròn trên cát" vào ngày 27/7.
Lần đầu tiên Lào chọn phim tham dự Oscar 2018
"At the Horizon", bộ phim Lào "chạm ngõ" HBO. Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh, Lào có đại diện tham dự vòng loại Oscar 2018. Bộ phim sẽ do một Hội đồng nghệ thuật lựa chọn và công bố chính thức vào tháng 10 năm nay.
“Đòn quyết định” - Bộ phim giàu tính nhân văn về tình phụ tử
(Nguồn: Vietnam+) “Đòn quyết định” (tên gốc là “First Kill”) là bộ phim giàu tính nhân văn về tình phụ tử với sự tham gia của ngôi sao hành động Bruce Willis, được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 21/7, cùng ngày với Mỹ. 
“Cô gái đến từ hôm qua” thu 14 tỷ đồng sau 4 ngày chiếu sớm
“Cô gái đến từ hôm qua” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có khởi đầu đáng kỳ vọng khi thu về 14 tỷ đồng sau 4 ngày chiếu sớm.
Vở diễn xúc động về Mẹ Việt Nam Anh hùng
Cảnh trong vở Ngọn đèn trước gió. Vở diễn Ngọn đèn trước gió vừa được Nhà hát Kịch nói Quân đội hoàn thành dàn dựng để kịp biểu diễn phục vụ công chúng và chiến sĩ tại một số địa phương nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Chiếu phim tài liệu điện ảnh kinh điển về đề tài chiến tranh
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương tổ chức Chương trình chiếu phim tài liệu điện ảnh kinh điển về đề tài chiến tranh và hậu chiến “Ngọn lửa tri ân.”
Hòa nhạc Toyota 2017: Những bản tình ca lãng mạn
Chương trình hòa nhạc Toyota đã trở nên quen thuộc với khán giả Việt Nam. Chương trình hòa nhạc Toyota 20017 sẽ trở lại với khán giả Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Vĩnh Phúc vào các ngày 16, 25 và 26-8 qua những bản tình ca lãng mạn, được thể hiện bởi những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam.