Mong chờ nhiều hơn ở dòng phim hài đón Xuân
Mỗi dịp Xuân về công chúng mong chờ thưởng thức các sản phẩm giải trí, trong đó có phim hài để cảm nhận rõ hơn bầu không khí vui tươi, mừng đón thời khắc chuyển giao năm cũ, năm mới. Tính đến thời điểm này, hầu hết những phim hài đón Xuân đã được quảng bá rộng rãi, phục vụ công chúng. Dù có những nỗ lực nhất định song chất lượng phim vẫn là vấn đề đáng bàn bởi sự nhàm và nhảm từng bị phê phán từ những mùa trước chưa được khắc phục.
Giải Oscar 2019 lại gây thêm bức xúc cho giới làm phim
Sau tai tiếng không có người dẫn chương trình, giải Oscar 2019 tiếp tục được dư luận nhắc tới với cái nhìn thiếu thiện cảm.
Apple đang rục rịch chuẩn bị ra dịch vụ xem video trực tuyến mới
CNBC dẫn nguồn thạo tin về kế hoạch của Apple cho biết hãng này đang trong giai đoạn cuối cùng chuẩn bị ra mắt dịch vụ phát video trực tuyến mới, trong đó sẽ cung cấp một số nội dung gốc miễn phí cho chủ sở hữu thiết bị và nền tảng đăng ký các dịch vụ kỹ thuật số hiện có.
Cánh chim không mỏi trên bầu trời âm nhạc
Nếu chỉ nghe và cảm chất giọng baritone trầm ấm, hào sảng mà chứa chan tình cảm của NSND Quang Thọ (trong ảnh), khó ai có thể đoán ông đã bước sang tuổi 70. Như cánh chim không mỏi trên bầu trời âm nhạc, giọng ca không tuổi ấy đã làm nên những dấu ấn không thể trộn lẫn với bất cứ ai, kể cả các nghệ sĩ cùng thế hệ, cùng con đường...
Chấp thuận cấp phép trực tiếp cho nghệ sỹ hải ngoại về nước biểu diễn
Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, Chính phủ đã đồng ý chủ trương xây dựng dự thảo nghị định mới để thay thế Nghị định 79/2012/NĐ-CP (quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu) và Nghị định 15/2016/NĐ-CP (sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 79/2012/NĐ-CP).
Lễ trao giải Grammy lần thứ 61
Sáng 11/2 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải danh tiếng Grammy 2019 đã chính thức diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Cho tới lúc này nhiều tên tuổi sở hữu các hạng mục giải cũng đã được công bố.