Tổ chức Đợt chiếu phim miễn phí kỷ niệm các ngày lễ lớn
Đợt phim Kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 19/5 và 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2019) sẽ diễn ra trong phạm vi cả nước từ ngày 24/4 - 20/5.
Công chiếu phim về ký ức Điện Biên Phủ 1954 của người trong cuộc
“Sống cùng lịch sử”, “Chuyện những người lính già”, “Thạch Thảo” và nhiều tác phẩm điện ảnh Việt Nam khác sẽ được trình chiếu trong đợt phim kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2019.
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra mắt dự án phim “Ước hẹn mùa thu”
Sau khi gây tiếng vang với phim “Tháng năm rực rỡ”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại cho ra mắt một câu chuyện về thời áo trắng khác – “Ước hẹn mùa thu”. Khác với những phim thanh xuân vườn trường thông thường, Ước hẹn mùa thu hứa hẹn gây ấn tượng với sự nhẹ nhàng trong cách kể chuyện, nhưng luôn gieo vào lòng người xem cảm xúc khắc khoải
Vở diễn “Hoa lửa Truông Bồn” sẽ đến với khán giả phương Nam
Vở diễn “Hoa lửa Truông Bồn” sẽ được trình diễn trong 3 đêm 24, 25 và 26/4 chào mừng 44 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Chưa kịp ra mắt, Thần đèn Mỹ đã bị Thần đèn Pháp chiếm mất tâm điểm
Tiếp nối phần phim giễu nhại câu chuyện cổ tích kinh điển vào năm 2015, "Aladdin và Thần Đèn Siêu Quậy" sẽ dẫn dắt người xem dõi theo chuyến hành trình đầy tính hài hước của Aladin.
“Lật Mặt: Nhà Có Khách” trước ngưỡng cửa “câu lạc bộ trăm tỷ”
Với việc thu về 60 tỷ đồng sau 4 ngày và không vấp phải đối thủ phòng vé nào quá mạnh, nhiều khả năng “Lật Mặt: Nhà Có Khách” sẽ là tác phẩm tiếp theo gia nhập “câu lạc bộ trăm tỷ” của điện ảnh Việt.