Aquaman đạt doanh thu 9,2 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu tại Việt Nam
Chỉ trong một ngày chiếu sớm, bom tấn Aquaman: Đế vương Atlanis (Aquaman) đã tạo nên cơn sốt vé khủng khiếp tại tất cả các rạp chiết trên toàn quốc.
Khởi chiếu phim “Park Hang Seo - Người Truyền Lửa”
Hòa cùng giải AFF Cup 2018 và không khí bóng đá cuồng nhiệt trên cả nước, bộ phim tài liệu “Park Hang Seo - Người Truyền Lửa” sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 14.12. Đây quả là một tin vui cho người hâm mộ Việt Nam vốn đang dành nhiều tình cảm cho vị HLV người Hàn Quốc, được gọi thân thương là “Thầy Park”.
Cháy vé vở ballet Kẹp hạt dẻ: Khi nghệ thuật hàn lâm đáp ứng thị hiếu
Vở ballet “Kẹp hạt dẻ” không còn vé để bán vào đúng đêm đội tuyển Việt Nam có trận cầu quan trọng, không phải là nghiễm nhiên, NSUT Trần Ly Ly cho biết.
Sao Mai 2019: Quyết liệt nới rộng độ tuổi thí sinh để thu hút tài năng
Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc – giải Sao Mai 2019 sẽ nới rộng độ tuổi tuyển sinh từ 17 lên tới 27 tuổi với mục đích “không để lọt tài năng.”
Phạm Thu Hà tiếp tục 'giao thoa' nhạc dance cùng Võ Thiện Thanh
Sáu năm sau "Classic Meets Chillout" - Album giành giải Âm nhạc Cống hiến năm 2012, Phạm Thu Hà "tái hợp" với nhạc sỹ - nhà sản xuất Võ Thiện Thanh để tiếp tục "thử nghiệm" giao thoa hát cổ điển trên nền nhạc dance.
Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018: 25 thí sinh xuất sắc tranh tài
BTC cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam - Mrs Vietnam 2018 đã tìm được 25 thí sinh xuất sắc bước vào tranh tài ở vòng chung kết.