Hoàng Bách thích thú điệu nhảy không giống ai của thí sinh Đồ Rê Mí
So với buổi trình diễn đầu tiên trên sân khấu vào tuần trước, những thí sinh nhí của Đồ Rê Mí 2015 đã thể hiện sự tự tin hơn trong đêm thi tối qua (2/7). Tuy vẫn có chút run run và đôi khi là những ánh nhìn… ngơ ngác vì lỡ nhịp với đội phụ họa nhưng các bạn nhỏ đã thể hiện được giọng hát với cao độ, tiết tấu ấn tượng.  
Apple Music chính thức đến tay người dùng trên toàn thế giới
Dịch vụ âm nhạc mới Apple Music đã chính thức đến tay hầu hết người dùng iPhone, iPad trên toàn thế giới trong ngày ngày hôm qua, 30/6 qua bản cập nhật hệ điều hành iOS 8.4.
Phổ biến 9 ca khúc do nhà nước đặt hàng sáng tác
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa cho phép phổ biến 9 ca khúc do nhà nước đặt hàng sáng tác thực hiện theo Quyết định số 844/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Nhạc sĩ Thuận Yến, người có nhiều bài hát hay về Bác Hồ
Vậy là người nhạc sĩ có nhiều bài hát hay về Bác Hồ đã trở về với thế giới người hiền trong sự tiếc thương của đồng nghiệp.
Divo Tùng Dương đại diện Việt Nam chinh phục lễ hội Jazz Châu Á
Divo làng nhạc Tùng Dương đã chính thức trở thành nghệ sỹ đại diện Việt Nam tham dự festival Jazz Châu Á “Asean One Multicultural Festival 2015” lần đầu tiên được tổ chức tại Chiangmai (Thái Lan) ngày 10/7 tới đây.
Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh “trở lại” Việt Nam trong tháng 7
Ngày 3/7, hai diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ sẽ quay trở lại với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Khuấy đảo Hollywood”.
Bài hát Yêu thích: Lần “trở về” run rẩy và cuồng dại của các giọng ca
Sự xuất hiện ngẫu nhiên của diva Hà Trần, Khán Linh và Minh Thu trên sân khấu Bài hát Yêu thích tháng Sáu như vô tình khơi lên niềm xúc động cho khán giả sự “trở về” của mỗi người…
Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lần thứ 3 trở lại Giọng hát Việt nhí
Mới đây, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đã xác nhận sẽ chính thức quay trở lại ghế nóng “Giọng hát Việt nhí” ở mùa giải thứ 3.
Album "21" của Adele là album bán chạy nhất thập kỷ ở Anh
Album"21" của ca sỹ Adele đã phá vỡ kỷ lục khi trở thành album bán chạy nhất thập kỷ ở Anh.