Liên hoan phim ASEAN tại Campuchia
Đại sứ các nước ASEAN và lãnh đạo Bộ Thông tin Campuchia tại buổi họp báo. Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập ASEAN, Liên hoan phim ASEAN sẽ được Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia phối hợp Đại sứ quán các nước thành viên ASEAN tại Campuchia tổ chức từ ngày 8 đến 17-9.
Phim làm lại: Điện ảnh Việt Nam được gì?
Miu Lê và Ngô Kiến Huy vào vai bà nội và cháu trai trong phim Em là bà nội của anh Sau một loạt phim làm lại - remake - khá hút khách như: Em là bà nội của anh, Bạn gái tôi là Sếp, Sắc đẹp ngàn cân, Yêu đi, đừng sợ, v.v... nền điện ảnh Việt Nam được gì và mất gì?
Hàng chục ngôi sao lớn sẽ hội tụ tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto
George Clooney (phải) là một trong những ngôi sao sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto 2017. (Nguồn: AP) Hàng trăm ngôi sao điện ảnh, âm nhạc và thể thao, trong đó có hàng chục người ngôi sao đình đám, sẽ hội tụ tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto (TIFF) - liên hoan phim lớn nhất Bắc Mỹ, được tổ chức thường niên ở thành phố Toronto của Canada từ ngày 7-17/9 tới. 
Tổ chức Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons lần thứ hai
Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 8/9 đến 11/9/2017.
Phim Việt hóa: Vừa xem vừa lo!
“Sắc đẹp ngàn cân” phiên bản Việt chưa gây được ấn tượng với công chúng Sự ra đời của những bộ phim mang danh Việt hóa nhưng từ cảnh quay, góc máy, cách diễn của diễn viên... chẳng khác nào “phim nước ngoài nhưng lại do diễn viên người Việt thế vai” đã và đang khiến những người làm nghề vô cùng lo ngại.
Phim về Thành Cát Tư Hãn khai mạc LHP Kim Kê & Bách Hoa
(Nguồn: Sohu) Liên hoan phim Kim Kê & Bách Hoa lần thứ 26 sẽ được tổ chức ở Hohhot, thủ phủ khu tự trị Nội Mông (Trung Quốc), từ ngày 13-16/9 tới.