Jennifer Phạm rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ du lịch
Sau Lý Nhã Kỳ, Jennier Phạm cũng xin rút khỏi vị trí ứng cử viên Đại sứ du lịch do sợ không đảm đương tốt công việc nếu được chọn.
Sức hấp dẫn từ Giải cứu nhà Trắng
Hãng phim Columbia Pictures vừa tung trailer thứ 2 của White House Down (tựa Việt: Giải cứu Nhà Trắng) - một trong những bom tấn của mùa hè năm nay dưới sự chỉ đạo của nhà làm phim Roland Emmerich. Bộ phim quy tụ dàn ngôi sao như Jamie Foxx, Channing Tatum, Maggie Gyllenhaal.
Thi hợp xướng quốc tế lần thứ III tại Việt Nam
Lễ khai mạc sẽ được diễn ra tại Vườn tượng An Hội (Hội An, Quảng Nam) vào lúc 20h ngày 19/6/2013.
The Voice bùng nổ với những "cô nàng tomboy"
Đêm thứ ba của chương trình Giọng hát Việt (9-6) lộ diện những giọng ca có cá tính như Vũ Cát Tường hay Khánh Hà - những cô nàng để tóc 'tomboy".
“Secretly Greatly” gây sốt ngay ngày đầu công chiếu
Bộ phim điện ảnh với sự tham gia của Kim Soo Hyun có lượng khán giả đến xem ngày đầu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. 
Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được...lên sách
Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan...và nhiều nghệ sỹ đã được Hà Quang Minh "vẽ" chân dung trong cuốn sách "Dưới những ngón tay tôi".
Victoria Beckham được trao giải người phụ nữ của thập kỷ
Vừa qua, Victoria Beckham đã được tôn vinh tại Lễ trao giải Women Of The Year của tạp chí Glamour diễn ra ở London, Anh.
Tuấn Quang làm phim sitcom gia đình
Sau “Bộ tứ 10A8”, “Những phóng viên vui nhộn”, “Cửa sổ thủy tinh”, Tuấn Quang tiếp tục theo đuổi dạng phim tình huống hài nhưng chuyển từ đề tài tuổi teen sang cuộc sống tam đại đồng đường.
Thu Minh thăng hoa trong "Bài hát yêu thích" tháng 6
Bên cạnh dàn ca sĩ Sao Mai điểm hẹn thì tiết mục biểu diễn ấn tượng của Thu Minh đã làm hài lòng khán giả