Tin vịt: 1001 kiểu... tắt điện
Xin mời các bạn tham khảo một số kiểu "tiết kiệm điện" độc nhất vô nhị! ● Sáng kiến "tiết kiệm điện... vui" của những cây bút hài
Tin vịt: Ngơ ngẩn cùng Bóng Đá
Những mẩu tin thể thao không "vịt" tí nào sẽ làm bạn phì cười. Xin trích đăng:  Tờ "Thể thao tin chiều" của Bỉ vừa quyết định sa thải một phóng viên phụ trách mảng bóng đá, đây là một quyết định rất khó khăn của họ bởi anh chàng này vốn là một phóng viên kỳ cựu và hiếm gặp những lỗi ngớ ngẩn. Tuy nhiên trong một buổi bình luận sau trận đấu giữa 2 đội Anderlecht với Standard de Liège kết thúc với tỉ số 0 - 0, anh ta đã điềm nhiên trước hàng vạn khán giả đang xem truyền hình mà hỏi phóng viên hiện trường một câu đầy "trí tuệ" rằng:
Thần đồng lên tiếng
Ðó là ngày đầu tiên đến trường của Toshiba, một học sinh mới con của một thương nhân người Nhật. Khi cậu bé bước vào lớp, cô giáo chào mừng và nói:
“Con dê” nhà tôi
Gia đình nọ nuôi một đàn dê, do chăm sóc tốt nên con nào cũng béo mập. Nguồn sữa dê là thu nhập trong nhiều năm liền của cả nhà. Trong đàn dê cả trăm con ấy có năm con dê đực, nhiệm vụ của chúng chỉ là ăn cỏ và... không nói ra thì ai cũng biết.
Chó ngáp phải... riềng
Có người nói: Hình phạt lớn nhất đối với người đa thê là phải chịu “cực hình” nhiều hơn những người đàn ông khác! Câu này, đàn ông ai cũng biết. Cho nên: 
“Người phụ nữ” trong đời của nhà sư
Một lớp dạy diễn thuyết được tổ chức cho các nhà sư trẻ. Giáo sư là người thích nói về đề tài phụ nữ.
Khi vợ "hết duyên" mà chồng vẫn còn...
Có một đôi trai gái nọ yêu nhau tha thiết và sắp sửa tiến đến hôn nhân. Một hôm, nàng được biết người yêu bị tai nạn, đang được cấp cứu ở bệnh viện.
Cứ đánh vào bản bản năng
Đàn ông “cứng đầu cứng cổ” mấy đi nữa, cứ đánh vào bản năng là thua hết.
Tin vịt 8-3
Tin vịt hôm nay anh em rất nên đọc, vì có nhiều sự thật “hay” đến... kinh hoàng.