Mỹ Linh, Trung Quân Idol xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt tại Seoul
Ban tổ chức thông báo sự kiện đặc biệt tại Seoul (Ảnh: PV/Vietnam+) Diva Mỹ Linh, Trung Quân Idol và Hoàng Tôn sẽ là những cái tên nổi bật trong đêm diễn đặc biệt "Chúng ta là một - We are together" vào ngày 29/4 tới tại sân khấu ngoài trời Trung tâm Nghệ thuật Sungnam (Seoul, Hàn Quốc). 
Dàn sao "khủng" của Hollywood quy tụ trong bom tấn "Ocean’s 8"
Bộ phim "Ocean's 8" (8 tên cướp thế kỷ) là dự án điện ảnh mới nhất trong loạt phim bom tấn do hãng Warner Bros. Pictures cùng Village Roadshow Pictures hợp tác sản xuất. 
"Bom tấn" Justice League tung trailer với nhiều siêu anh hùng mới lạ
Sau một thời gian dài chờ đợi, hãng phát hành Warner Bros. đã cho ra mắt đoạn trailer đầu tiên của bom tấn “Justice League” vào ngày 25/3.
Vin Diesel vào vai kẻ xấu, "Fast & Furious 8" hứa hẹn sẽ hấp dẫn
Những màn rượt đuổi xe đua mãn nhãn, những cú va chạm nguy hiểm và các vụ nổ kinh hoàng sẽ đều trở lại trong phần 8 của bộ phim điện ảnh nhiều tập "Fast and Furious."
Bom tấn "5 anh em siêu nhân": Cho xin một vé đi tuổi thơ
Tại Việt Nam, các nhân vật “Power Rangers” được biết tới với cái tên quen thuộc “5 anh em siêu nhân” là một phần tuổi thơ của nhiều đứa trẻ thế hệ 8x, 9x. 
Sở VH-TT&DL Tiền Giang phải thu hồi công văn cấm “Màu hoa đỏ”
Sau khi nhận được báo cáo giải trình, Cục Nghệ thuật biểu diễn ra công văn, yêu cầu Sở VH-TT&DL tỉnh Tiền Giang gỡ lệnh cấm bài hát “Màu hoa đỏ”.