Hoàng Rob và album Hừng đông: Đi qua những “vùng đất lãng quên”
Sự gặp gỡ, đối thoại giữa Violin và world music, đàn nhị, âm nhạc điện tử đã khiến album “Hừng đông” của nghệ sĩ Violin Hoàng Rob có dấu ấn rõ ràng.
Minh Hằng hóa thân thành cô gái xấu xí trong “Sắc đẹp ngàn cân”
Trong bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt, Minh Hằng sẽ vào vai Hà My - một cô gái mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát trời phú.
Sáng tác mới của Phong Việt lại gây “sốt” giới trẻ vào mùa Giáng sinh
Tháng 12 năm nay, Nguyễn Phong Việt tiếp tục cho ra mắt “Về đâu những vết thương.” Với tập thơ thứ năm này, anh đã giữ đúng lời hứa với những độc giả đã theo dõi hành trình sáng tác của mình trong suốt 5 năm qua - vào mỗi mùa Giáng sinh, Phong Việt trình làng một tập thơ mới.
Người Nhện sẽ có khả năng biết bay trong “Spider-man: Homecoming”
Bộ phim "Spider-man: Homecoming" vừa tung trailer đầu tiên với sự xuất hiện đầy ấn tượng của Người Nhện cùng những khả năng sức mạnh mới.
Vân Trang ma mị, bí ẩn trong phim mới của Huỳnh Đông
Đầu năm 2017, Vân Trang sẽ chính thức “tái xuất” màn ảnh rộng trong “Oán” - phim kinh dị đầu tay do Huỳnh Đông làm đạo diễn.
Tom Cruise góp mặt trong bom tấn “Xác ướp” phiên bản mới
Sau ba ngày kể từ khi được đăng tải lên YouTube, đoạn trailer của bom tấn “The Mummy” đã thu hút tới gần 20 triệu lượt xem. Đây là dự án phim có sự góp mặt của Tom Cruise và được liệt vào danh sách những bộ phim được chờ đợi nhất năm 2017.