Bảo tồn âm nhạc dân gian là chấn hưng văn hóa dân tộc
Nhạc sĩ Lê Xuân Hoan chia sẻ: "Vấn đề cốt lõi là phải bảo đảm những giá trị âm nhạc truyền thống được phát huy tác dụng trong môi trường văn hoá mới".
Giải Cánh diều: Chờ một mùa giải uy tín, chất lượng
Lùi lại một tháng để kịp thời hạn cho nhiều phim ra rạp, giải Cánh diều năm nay thu hút một số lượng phim không nhiều: 13 phim truyện điện ảnh so với 39 phim ra rạp trong năm 2017. Nhiều đạo diễn đã từ chối tham gia khi Ban tổ chức giải mời gửi phim.
Miễn phí vé xem kịch tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2018
Từ 11/4 đến ngày 24/4, khán giả sẽ được vào cửa tự do xem 27 vở diễn tham dự Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2018 tại 11 địa điểm sân khấu trong Thành phố Hồ Chí Minh.
Disney ấn định ngày khởi chiếu bộ phim hoạt hình "Toy Story 4"
Theo thông tin từ nhà sản xuất Disney's Pixar Animation, bộ phim hoạt hình "Toy Story 4" (tạm dịch: "Câu chuyện đồ chơi phần 4") sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng vào ngày 21/6/2019.
22 đơn vị tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018
22 đơn vị, trong đó có đến hơn một nửa là các đơn vị ngoài sân khấu công lập, đem 27 vở diễn với nhiều đề tài phong phú tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018, diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 11-4 tới.
"Cô nàng ngổ ngáo" phiên bản Việt: Chuyện tình bất chấp bề ngoài
Bộ phim "My Sassy Girl" (Cô nàng ngổ ngáo) nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc đã được đạo diễn Văn Công Viễn chuyển thể thành phiên bản Việt có tên "Yêu em bất chấp."
Soobin “đốn tim” fan với giọng hát ngọt ngào trong “Yêu em bất chấp“
Lần đầu hát nhạc phim, chất giọng trầm ấm, sâu lắng của Soobin Hoàng Sơn đã chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả hâm mộ.
Chiếu miễn phí 5 bộ phim dự Cánh diều vàng 2018
Năm bộ phim dự Cánh diều vàng 2018 sẽ được chiếu miễn phí tại phòng chiếu của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (465, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội) vào 20 giờ hàng ngày từ ngày 9 đến 13/4.
13 phim điện ảnh tranh giải Cánh diều vàng
 Chậm gần một tháng so với thông thường, giải Cánh diều vàng năm nay thu hút được 117 phim đăng ký dự giải, và bốn công trình nghiên cứu, lý luận điện ảnh. Có 13 phim điện ảnh tham gia tranh giải.