“Chị trợ lý của anh” của Mỹ Tâm là phim đầu tiên công chiếu 2 lần
Phim đầu tay của Mỹ Tâm sẽ chính thức công chiếu lần thứ hai tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22/3 tới đây.
Đạo diễn Lương Đình Dũng: “Thành phố ngủ gật” nhắm tới các LHP
Giới thiệu với báo chí tác phẩm thứ hai sau “Cha cõng con” nổi đình đám, đạo diễn Lương Đình Dũng không ngần ngại chia sẻ: “Đối với bộ phim “Thành phố ngủ gật”, mục đích của tôi là hướng tới các liên hoan phim quốc tế”.
Dạ tiệc âm nhạc - Bùng nổ trong nghệ thuật trình diễn
“Dạ tiệc âm nhạc - Around the world” là chương trình mở màn trong chuỗi chương trình hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.
Năm 2019 phim truyền hình thuần Việt lên ngôi
Thành công với chỉ số rating cao ở một số phim truyền hình kịch bản thuần Việt năm 2018, sang năm 2019 nhiều dự án phim thuần Việt đã được lên khung.
Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập
Ngày 17/3 vừa qua là ngày tròn 3 năm nhạc sĩ Trần Lập - thủ lĩnh ban nhạc rock Bức tường qua đời. Tại thành phố Hồ Chí Minh, đông đảo các rock fan và khán giả trẻ đã tham gia đêm nhạc tưởng nhớ ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập. Dù không còn hiện hữu nhưng dấu ấn mà thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường để lại trong lòng người mến mộ là điều bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong muốn.
Captain Marvel vẫn giữ ngôi quán quân dù doanh thu sụt giảm
Với doanh thu hiện tại, “Captain Marvel” đang là phim siêu anh hùng có doanh thu cao thứ 22 trong lịch sử và nhiều khả năng sẽ thăng hạng nhanh chóng.