Đàm Vĩnh Hưng "bất bại" tại Bài hát yêu thích
Với ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn” Đàm Vĩnh Hưng quyết giành giải thưởng “Bài hát của năm” cùng các ca khúc khác tạo nên những cuộc đua gay cấn.
Phim bom tấn "The Hobbit 2" đến Việt Nam vào đầu 2014
Sau khi công bố lịch chiếu tại Mỹ vào ngày 13/12, bộ phim "The Hobbit: The Desolation of Smaug" (tạm dịch Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa) đã được nhà phát hành thông báo sẽ khởi chiếu tại Việt Nam ngày 3/1/2014, tức là chậm hơn ở Mỹ khoảng nửa tháng. Đây là tập thứ hai trong loạt ba phim chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng "The Hobbit" của nhà văn J.R.R. Tolkien.
Lộ diện 4 gương mặt xuất sắc nhất Giọng hát Việt 2013
Sau màn trình diễn, 4 gương mặt xuất sắc nhất của 4 đội bước vào vòng chung kết Giọng hát Việt 2013 đã được xướng lên. 
Người đẹp Venezuela giành ngôi Hoa hậu Trái đất 2013
Vượt qua 87 thí sinh đến từ các quốc gia khác, Alyz Henrich – đại diện Venezuela đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2013 trong đêm chung kết diễn ra tại Alabang, Muntinlupa, Philippines.
Cuộc đua vào Top 10 Zing Music Awards 2013: Phương Mỹ Chi thắng thế
“Chị Bảy” đang tạm dẫn đầu đến 2 hạng mục là “Nghệ sĩ mới được yêu thích” và “Song ca/Nhóm ca được yêu thích” với số phiếu cách biệt các đối thủ còn lại.
"Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 4"
Công ty cổ phần Nghệ thuật và giải trí Hoa Dương giới thiệu chương trình "Gặp nhau cuối năm-Xuân phát tài 4"-diễn ra 20h ngày 4/1/2014 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.