Giải Búp Sen Vàng 2014 vinh danh bốn bộ phim xuất sắc
Bốn bộ phim xuất sắc đã được vinh danh tại Lễ trao giải Búp Sen Vàng 2014 do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, tối 3/8.
Đào Nguyễn Khánh Trang giành vương miện Miss VSAM 2014
Tối 6/6, tại trường Đại học HELP ở thủ đô Kuala Lumpur, Hội Thanh niên-Sinh viên Việt Nam đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi Miss sinh viên Việt Nam tại Malaysia lần thứ hai (Miss VSAM 2014), với sự tham gia của đông đảo của sinh viên Việt Nam cũng như các sinh viên địa phương và quốc tế đang học tập tại Malaysia.
Đạo diễn Bùi Tuấn Dũng: "Tôi hợp làm phim về chiến tranh"
Là một đạo diễn 7x nhưng Bùi Tuấn Dũng là người khá thành công với những bộ phim chiến tranh – một đề tài mà ít người lựa chọn.
Các giọng ca vàng của thế hệ Điện Biên Phủ hội ngộ
 “Vang vọng khúc tráng ca Điện Biên” là không chỉ là đêm nhạc hội tụ nhiều giọng ca vàng mà lần đầu tiên đưa đến các thước phim tài liệu quý.
''Frozen'' thành phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại
Bộ phim ''Frozen'' của Disney đã chính thức trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại khi vượt qua kỷ lục doanh thu của ''Toy Story 3'' trước đây.
Ngọc Anh bất ngờ trở thành Nữ hoàng Opera 2014
Với phần biểu diễn xuất thần trong đêm chung kết, gây ngạc nhiên cho ban giám khảo và nhận được bình chọn cao nhất từ khán giả, Ngọc Anh đã trở thành Nữ hoàng Opera của cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao” mùa đầu tiên.