Kiều Minh Tuấn-Thái Hòa: Kỳ tích phòng vé, rồi sao nữa?
Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn đều nắm trong tay những kỳ tích phòng vé, nhưng trước hay sau một cột mốc vẻ vang (cũng có khi là chua chát), họ đều phải tự mình đối diện với những câu hỏi lớn về đường dài sự nghiệp.
Việt Nam chính thức có đại diện tham gia thi Miss Earth 2018
Chiều qua (ngày 2/10), Nguyễn Phương Khánh chính thức nhận được Giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018-Miss Earth 2018 do Cục Nghệ thuật và Biểu diễn cấp. Cô cũng đã sẵn sàng chuẩn bị cho việc lên đường dự thi.
“Hãy đến với anh”: Nửa thế kỷ hát của nghệ sỹ nhân dân Quang Thọ
Hào sảng và lãng mạn - “Hãy đến với anh” là đêm nhạc 50 năm chặng đường ca hát của nghệ sỹ nhân dân Quang Thọ.
Tìm hình bóng Trần Lập trong vở nhạc kịch Rock và âm nhạc Bức Tường
Với chất liệu chính là âm nhạc của Bức Tường, vở nhạc kịch Rock truyền đi những giá trị sống tốt đẹp trong âm nhạc của Trần Lập và Bức Tường.
Loạt phim kinh dị sẽ "đổ bộ" trên kênh HBO trong tháng 10
Halloween đang tới gần, hãy mở tivi vào tối thứ Bảy hằng tuần lúc 21 giờ để đón xem loạt phim kinh dị hấp dẫn, chỉ có trên HBO vào tháng 10 này.
Việt Nam chính thức có đại diện tranh tài tại OSCAR lần thứ 91
Bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” (Trần Bửu Lộc cùng Kay Nguyễn đạo diễn) đã chính thức được chọn tham dự vòng sơ tuyển hạng mục “Phim nói tiếng nước ngoài” Giải thưởng OSCAR lần thứ 91 của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Mỹ.
Phim về người chuyển giới chiếu tại Việt Nam sau giải thưởng quốc tế
Finding Phong (Đi tìm Phong) của đạo diễn Trần Phương Thảo và Swann Dubus sẽ có buổi ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 2/10.
“Hậu duệ mặt trời Việt Nam” tiết lộ nhiều bối cảnh và tình tiết hấp dẫn
Những tập đầu tiên của "Hậu duệ mặt trời Việt Nam" sẽ được phát sóng vào 20h ngày 29/9 trên VTC3 và ứng dụng VTC Now.
Nhóm nhạc K-pop đầu tiên được phát biểu trực tiếp tại LHQ
Ngày 24/9, nhóm nhạc đình đám thế giới BTS của Hàn Quốc đã tham dự lễ phát động chiến dịch "Thế hệ không giới hạn" (Generation Unlimited) - một hoạt động hợp tác toàn cầu của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), diễn ra tại thành phố New York (Mỹ) và có bài phát biểu dài khoảng 6 phút nhân sự kiện này.