Aquaman trở thành phim siêu anh hùng thành công nhất của DC
Quán quân phòng vé đầu tiên của năm 2019 là một bộ phim của năm 2018. Bom tấn “Aquaman” của Warner Bros và DC mang về thêm 30,7 triệu USD để có tuần thứ ba liên tiếp giữ ngôi quán quân phòng vé Bắc Mỹ.
Phim về huyền thoại của ban nhạc Queen giành giải Quả cầu vàng 2018
Bộ phim Bohemian Rhapsody, về ca sĩ Freddie Mercury - linh hồn của Queen đã giành giải thưởng cao nhất của Hiệp hội báo chí nước ngoài về điện ảnh – Giải Quả cầu vàng 2018.
Nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Quả cầu vàng
Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 76 đã ghi nhận nhiều bất ngờ, trong đó phải kể đến việc nữ diễn viên Killing Eve - Sandra Oh đã tạo nên kỳ tích bất ngờ khi được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho phim truyền hình tối chủ nhật. Đây là nữ diễn viên châu Á đầu tiên giành giải cầu vàng.
Giải Quả cầu Vàng 2019: Bất ngờ ngay từ những giải thưởng đầu tiên
"Spider-Man: Into the Spider-Verse" đã tạo nên bất ngờ đầu tiên tại lễ trao giải Quả cầu Vàng 2019 khi vượt qua "Incredibles 2" (Gia đình siêu nhân phần 2" ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất.
Lễ trao Giải Quả cầu Vàng năm 2019: Tưng bừng khai hội
Vào lúc 8 giờ sáng 7/1 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải phim điện ảnh và truyền hình lớn nhất hành tinh - giải Quả cầu Vàng (Golden Globe Awards) 2019 - đã được khai mạc tại khách sạn Beverly Hilton, bang California, Mỹ.
Trường Giang thắng giải Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất
Trường Giang đã vượt mặt Isaac, Jun Phạm để được xướng tên “Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất” tại giải thưởng Ngôi sao xanh 2018.