Hoa hậu H'Hen Niê và Lệ Hằng giành ngôi Quán quân “Cuộc đua kỳ thú“
Mang trong mình khát khao chinh phục và khám phá giới hạn bản thân, Đội Vàng giành ngôi vị quán quân của "Cuộc đua kỳ thú năm 2019".
Lạc Hồn: Phim kinh dị về những góc khuất của xã hội Hàn Quốc
Sau thành công của "Parasite'', điện ảnh Hàn Quốc tiếp tục cho ra mắt bộ phim ''Ghost Walk'' (tựa Việt: Lạc Hồn) - một bộ phim kinh dị nói về những góc khuất trong xã hội hiện đại của Hàn Quốc.
Sự bùng nổ của dòng phim ca nhạc lãng mạn trên màn ảnh
Thể loại phim tình cảm kết hợp âm nhạc đã tạo ra nhiều tác phẩm không chỉ gây sốt mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng.
Thưa mẹ con đi’ tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan 2019
“Thưa mẹ con đi” - bộ phim đầu tay của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh sẽ chính thức tham dự Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24 (năm 2019) ở hạng mục Cửa sổ điện ảnh châu Á.
Trình diễn 2 nhạc phẩm xuất sắc của âm nhạc Nga tại Việt Nam
Trong buổi hòa nhạc tối 7/9, khán giả yêu âm nhạc sẽ được thưởng thức 2 tác phẩm xuất sắc là concerto số 3 cho piano và dàn nhạc của Prokofiev; bản giao hưởng số 4 của Tchaikovsky.
Tùng Dương thăng hoa với rock trong “Điều còn mãi”
Ca khúc rock của cố nhạc sĩ Trần Lập do ca sĩ Tùng Dương trình bày phối với Dàn nhạc giao hưởng là điểm nhấn và cũng là tiết mục được mong chờ nhất của chương trình nghệ thuật “Điều còn mãi”, do báo điện tử VietNamNet phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam tổ chức, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, diễn ra nhân dịp Quốc khánh 2-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.