22 đơn vị tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018
22 đơn vị, trong đó có đến hơn một nửa là các đơn vị ngoài sân khấu công lập, đem 27 vở diễn với nhiều đề tài phong phú tham gia Liên hoan kịch nói toàn quốc 2018, diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 11-4 tới.
"Cô nàng ngổ ngáo" phiên bản Việt: Chuyện tình bất chấp bề ngoài
Bộ phim "My Sassy Girl" (Cô nàng ngổ ngáo) nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc đã được đạo diễn Văn Công Viễn chuyển thể thành phiên bản Việt có tên "Yêu em bất chấp."
Soobin “đốn tim” fan với giọng hát ngọt ngào trong “Yêu em bất chấp“
Lần đầu hát nhạc phim, chất giọng trầm ấm, sâu lắng của Soobin Hoàng Sơn đã chiếm trọn tình cảm của đông đảo khán giả hâm mộ.
Chiếu miễn phí 5 bộ phim dự Cánh diều vàng 2018
Năm bộ phim dự Cánh diều vàng 2018 sẽ được chiếu miễn phí tại phòng chiếu của Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (465, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội) vào 20 giờ hàng ngày từ ngày 9 đến 13/4.
13 phim điện ảnh tranh giải Cánh diều vàng
 Chậm gần một tháng so với thông thường, giải Cánh diều vàng năm nay thu hút được 117 phim đăng ký dự giải, và bốn công trình nghiên cứu, lý luận điện ảnh. Có 13 phim điện ảnh tham gia tranh giải.
VTC9 trình chiếu bộ phim hứa hẹn gây sốt hơn cả “Cô dâu 8 tuổi“
Phim truyền hình "Cô dâu bé bỏng" đang được phát sóng trên kênh VTC9 hứa hẹn tạo nên cơn sốt hơn cả bộ phim "Cô dâu 8 tuổi".
Tái diễn vũ kịch nổi tiếng ''Cô bé lọ lem'' ở Việt Nam
Thông tin từ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh ngày 3/4 cho biết vở vũ kịch (ballet) nổi tiếng “Cô bé lọ lem” sẽ được tái diễn tại Việt Nam tối 7-8/4 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.
Bom tấn Ready Player One thắng lớn cả về doanh thu lẫn phê bình
Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, bom tấn ''Ready Player One''của đạo diễn Steven Spielberg đã dễ dàng có được ngôi đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần đầu ra mắt. 
Điểm mặt dàn diễn viên trẻ tài năng trong siêu bom tấn Pacific Rim
Ngôi sao Star Wars John Boyega, nam thần Fast & Furious 8 Scott Eastwood và cô nàng Cailee Spaeny là những diễn viên trẻ tài năng trong Pacific Rim.