Old Town Road: Ca khúc khởi đầu từ Tik Tok lập kỷ lục trên Billboard
Ca khúc hiphop "Old Town Road" của rapper người Mỹ Lil Nas X ngày 29/7 đã lập kỷ lục trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 sau khi trụ ở vị trí số 1 trong suốt 17 tuần liên tiếp.
Fast & Furious' ngoại truyện lập kỷ lục doanh thu tại Việt Nam
Tập phim ở giữa hai phần tám và chín của “Fast & Furious” đã xác lập kỷ lục về doanh thu phim chiếu sớm tại Việt Nam, thu về 14 tỷ đồng sau hai ngày ra rạp sớm là 31/7 và 1/8.
Các nữ 'chiến binh' Blackpink' khuynh đảo làng nhạc K-pop
MV "Ddu-du Ddu-du" đã cán mốc 900 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên của một nhóm nhạc K-pop có lượng truy cập trên YouTube nhiều nhất cho tới nay.
Dàn nhân vật mới toanh cực thú vị và độc đáo trong Angry bird 2
Lần đầu tiên trong lịch sử, hai giống loài Chim và Heo hợp tác với nhau chống lại kẻ thù chung, tạo nên một Angry Birds tuy cũ nhưng lại vô cùng mới.
Không thể tùy tiện tước danh hiệu nghệ sỹ ưu tú của Kiều Thanh'
Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho rằng Bộ không thể tùy tiện thu hồi danh hiệu NSƯT của diễn viên Kiều Thanh theo ý kiến của một bộ phận khán giả, liên quan đến phát ngôn về "Người thứ ba."
“Hoa hồng trên ngực trái”: Những bi kịch gia đình hiện đại
Nhiều diễn viên đã lâu nay vắng bóng trên truyền hình nay trở lại tái ngộ cùng các diễn viên đang nổi trong bộ phim mới nhất của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC “Hoa hồng trên ngực trái”.