Công bố nhiều tác phẩm mới của cố nhạc sĩ An Thuyên
Ðêm nhạc "An Thuyên - Ði tìm bóng núi" diễn ra tối 5-1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội). Nhiều tác phẩm mới của nhạc sĩ An Thuyên lần đầu được công bố với sự tham gia của nhiều giọng ca được công chúng yêu mến như: Trọng Tấn, Tùng Dương, Thu Phương. Ðêm nhạc bao gồm các sáng tác của nhạc sĩ ở các thể loại: giao hưởng thính phòng, nhạc nhẹ, nhạc dân gian với các bản hòa âm mới.
Các bộ phim ăn khách khiến Disney "kiếm bộn" trong năm 2018
Năm 2018 tiếp tục là một năm "ăn nên làm ra" của hãng Disney khi tất cả các sản phẩm lớn nhỏ, từ siêu anh hùng "Black Panther" hay "Avengers: Infinity War" tới các sản phẩm hoạt họa như "Incredibles 2" và mới đây nhất là "Star Wars," đã tạo ra những cơn sốt giúp hãng bỏ túi 7,325 tỷ USD tổng doanh thu phòng vé toàn cầu.
Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ 10 tại Hà Nội: Sôi động và ấn tượng
Nhân kỷ niệm 60 năm Cách mạng Cuba thành công và đón chào Năm mới 2019, tối 4/1, tại Khách sạn Thắng Lợi (quận Tây Hồ, Hà Nội), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Hữu nghị Việt Nam-Cuba thành phố Hà Nội và Đại sứ quán các nước Mỹ Latinh tại Việt Nam tổ chức Đêm nhạc Mỹ Latinh lần thứ 10.
Hoạt động chuẩn bị cho lễ trao giải thưởng Quả Cầu Vàng gần hoàn tất
Ngày 3/1, các hoạt động chuẩn bị cho giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 76, đã gần như hoàn tất.
Chính thức ra mắt phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm
Bộ phim Việt mở màn phòng chiếu năm 2019 là bộ phim điện ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm mang tên “Chị trợ lý của anh”.
V-Concert 2019: Điểm hẹn âm nhạc cổ điển đích thực
Sự kiện âm nhạc thường niên chào năm mới V-Concert 2019 đã và đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt của công chúng yêu âm nhạc.