Chiếu phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Yersin ở Thụy Sĩ
Nhân sự kiện Tuần lễ Pháp ngữ (20/3),mới đây, tại Berne của Thụy Sĩ, Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ Phạm Hải Bằng, Chủ tịch Nhóm các Đại sứ Pháp ngữ tại thủ đô Berne, đã tổ chức buổi chiếu phim tài liệu về cuộc đời nhà vi khuẩn học, bác sỹ y khoa Alexandre Yersin.
Chiếu phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Yersin ở Thụy Sĩ
Nhân sự kiện Tuần lễ Pháp ngữ (20/3), mới đây, tại Berne của Thụy Sĩ, Đại sứ Việt Nam tại Thụy Sĩ Phạm Hải Bằng, Chủ tịch Nhóm các Đại sứ Pháp ngữ tại thủ đô Berne, đã tổ chức buổi chiếu phim tài liệu về cuộc đời nhà vi khuẩn học, bác sỹ y khoa Alexandre Yersin.
Chiếu miễn phí phim dự Cánh diều vàng
Thông tin từ Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương cho biết, hãng sẽ trình chiếu năm bộ phim truyện điện ảnh Việt Nam dự giải Cánh diều vàng 2018. Tất cả các buổi chiếu được mở cửa tự do cho công chúng.
Khi Bạch Tuyết, Lọ Lem và Công chúa ngủ trong rừng cùng yêu Hoàng tử
"Hoàng tử hào hoa" là một bộ phim hoạt hình duy nhất khai thác về nhân vật Hoàng tử với cốt truyện lôi cuốn và tình tiết hấp dẫn.
Phim “Xác chết trở về“: Không ngôi sao vẫn chinh phục phòng vé
Bộ phim lập tức đạt thành tích dẫn đầu phòng vé Hàn Quốc trong tuần đầu tiên ra mắt dù không sở hữu bất kỳ ngôi sao nào.
NSƯT Mỹ Uyên: “Cả một đời ân oán” phần 2 sẽ không còn khiên cưỡng
NSƯT Mỹ Uyên thừa nhận phần 1 "Cả một đời ân oán" còn khá khiên cưỡng, nhưng đến phần 2, câu chuyện sẽ hợp lý và thuyết phục hơn.
''100 ngày bên em'': Phim ngôn tình xuyên không bản Việt?
Cách đây vài ngày, trên Facebook cá nhân, diễn viên Jun Phạm - người thủ vai chính trong phim đã đăng trên Facebook cá nhân dòng trạng thái đầy tính tò mò: “1.000 năm trước là ai, là gì và là thế nào mà chẳng thể đến được với nhau thì xin nguyện muôn vạn kiếp sau, dẫu là dưới hình hài gì đi nữa; ta hứa sẽ tìm thấy nàng… để yêu thương, để chăm sóc, để đền bù tất cả những ân tình của kiếp này mà ta đã phụ nàng." 
Sao Mai Thu Hằng phát hành MV nhạc Phật ca ngợi lòng hiếu thảo
Ngày 28-3, ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, giải nhất Sao Mai 2015 dòng dân gian chính thức ra mắt MV “Lạy mẹ Quan âm”, một ca khúc nhạc Phật nằm trong album nhạc Phật mà Thu Hằng chuẩn bị ra mắt vào ngày 1-4 tới đây.
11 niềm hy vọng: Phim về những cầu thủ hết mình vì màu cờ Tổ quốc
“11 niềm hy vọng” là bộ phim điện ảnh tâm lý, hành động đầy cảm hứng, xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu bóng đá mãnh liệt và niềm khát khao được một lần khoác lên mình màu cờ của Tổ quốc, cháy hết mình cho niềm tin từ hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.