Câu chuyện điện ảnh: Bắc Mỹ 'quay về' năm 1917
Vừa được chính thức ra rạp, bộ phim "1917" đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt tại các phòng vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua, chặn đứng mạch chiến thắng của “Star Wars: The Rise of Skywalker.”
Sao Mai Mai Thương mang Tết đến với “Nợ duyên yếm đào”
MV “Nợ duyên yếm đào” gồm ba ca khúc “Câu quan họ người ơi”, “Hội làng”, “Mùa xuân quan họ” được xây dựng thành một bộ phim ca nhạc sẽ mang đến cho khán giả một không khí hội xuân của miền quê Kinh Bắc đậm đà nét văn hoá truyền thống, đặc biệt là văn hoá quan họ.
Quê hương Mùa đoàn tụ - Chương trình đặc biệt đón Giao thừa của VTV
“Quê hương Mùa đoàn tụ” hội tụ các gương mặt danh tiếng nhất của Việt Nam trong và ngoài nước, thể hiện ý nghĩa lớn lao nhất của ngày Tết truyền thống-sum họp bên gia đình, trở về quê hương.
Điện ảnh châu Á để lại nhiều dấu ấn tại Quả cầu Vàng 2020
Nữ diễn viên người Mỹ gốc Hoa Awkwafina và đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon-ho là các đại diện châu Á để lại nhiều ấn tượng lớn tại lễ trao giải Quả cầu Vàng năm 2020.
Phim Tết 2020 tập trung vào đề tài đương đại
Mùa phim Tết 2020 bắt đầu “nóng” với một số dự án vừa ra mắt. Năm nay, nhiều điểm mới về nội dung, hình thức được các nhà làm phim quan tâm đã tạo nên sức hút với công chúng, đặc biệt là đề tài đương đại.
Vinh danh 15 nghệ sỹ đoạt Giải thưởng Mai Vàng năm 2019
Mai Vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sỹ đã có những cống hiến tích cực cho nghệ thuật, cho khán giả.