Liên hoan phim Tình yêu Mons tại Hà Nội
Diễn ra từ ngày 21 tới 24-9 tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Liên hoan phim Tình yêu Mons của Vùng Wallonie, Bỉ đem đến cho khán giả Việt Nam năm bộ phim đa dạng về thể loại và xuất xứ. Đây là lần thứ 3 Liên hoan phim Tình yêu Mons có mặt tại Việt Nam, tạo ra một bầu không khí mới mẻ, giúp khán giả Hà Nội tiếp cận với một phần điện ảnh châu Âu.
"Kẻ săn mồi" The Predator tái xuất khuynh đảo phòng vé Bắc Mỹ
Sự tàn bạo, sức mạnh và khả năng biến hình khôn lường là những đặc điểm nổi bật mà khán giả Bắc Mỹ có thể thấy trong siêu phẩm mới ra mắt cuối tuần qua "The Predator" (tạm dịch: Quái vật vô hình") của hãng Fox.
Đưa phim “Mỹ nhân” và “Cô Ba Sài Gòn” đến với khán giả Canada
Trong khuôn khổ Tuần Văn hóa Việt Nam tại Canada diễn ra từ ngày 11-17/9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã tổ chức Ngày Phim Việt Nam tại Canada với các buổi chiếu phim tại thủ đô Ottawa và thành phố Montreal.
Mèo máy Doraemon khuấy động không khí Nhạc hội Việt Nhật 2018
Nhân vật Doreamon xuất hiện tạo nên không gian âm nhạc tươi vui, đầy màu sắc như chính câu chuyện tranh đầy thú vị và mộng mơ của Fujiko Fujio.
Tìm cơ hội hợp tác trong công nghiệp giải trí
Hàn Quốc là thị trường rất mạnh và linh hoạt trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp giải trí. Những ảnh hưởng của văn hóa giải trí Hàn Quốc đang lan tỏa mạnh mẽ gần như khắp thế giới, với chiến lược phát triển bài bản và bền vững. Học tập kinh nghiệm và tìm cơ hội hợp tác với đối tác Hàn Quốc là một trong những mong muốn của nhiều doanh nghiệp Việt Nam.
Vở diễn “Mỵ” được đầu tư kinh phí gần 3 tỷ đồng sắp ra mắt
Sáng 12/9, Nhà hát Lớn Hà Nội kết hợp với Nam Hưng media tổ chức họp báo công bố vở diễn nghệ thuật “Mỵ” nằm trong chuỗi dự án của Nam An show
Dàn Hoa hậu quốc tế sẽ dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018
Miss International 2017 Kevin Lilliana đã chính thức xác nhận sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Với vai trò khách mời danh dự, Kevin Lilliana sẽ trao giải cho một trong hai Á hậu của cuộc thi.
Vũ Cát Tường dự Asia Song Festival 2018
Ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia biểu diễn cùng dàn nghệ sĩ Hàn Quốc trên sân khấu Asia Song Festival 2018 tổ chức đầu tháng 10 tới tại Busan, Hàn Quốc. Cô sẽ trình diễn hai bài hát mới sáng tác trên sân khấu này vào tối 3-10.
"Ác quỷ ma sơ" vẫn kiếm bộn dù bị đánh giá kém chất lượng
Tuần thứ năm liên tiếp, vị trí quán quân phòng vé khu vực Bắc Mỹ thuộc về một bộ phim của hãng Warner Bros.