Năm 2018: Phim Việt chuyển mình
2018 là năm ghi dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của phim Việt, mà hầu hết trong đó là các hãng phim tư nhân. Không chỉ chiếm lĩnh các rạp chiếu trong nước, phim Việt còn chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc về mặt nghề nghiệp, khai thác sâu những khía cạnh hấp dẫn của văn hóa truyền thống.
Bức ảnh quỷ ám: Đón Năm Mới với phim... kinh dị học đường Thái Lan
"Bức ảnh quỷ ám" (Tựa gốc: Viral) là bộ phim kinh dị duy nhất ra mắt khán giả trong thời điểm những ngày cuối cùng của năm 2018. Không chỉ gây chú ý ngay từ xuất xứ Thái Lan – nền điện ảnh với thế mạnh chủ lực là dòng phim kinh dị với nhiều tình tiết giật gân, "Bức ảnh quỷ ám" còn thu hút người xem với dàn diễn viên thời thượng gồm Ploy Sornarin và Nattasit Kotimanuswanich.
Thừa Thiên-Huế bắn lửa 21 phát súng thần công chào đón năm mới 2019
Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế Phan Thanh Hải cho biết, đơn vị này sẽ bắn lửa 21 phát súng thần công trên Kỳ đài Huế vào lúc 0 giờ ngày 1/1 để chào đón Năm Mới 2019.
Làn sóng kỹ thuật số "nhấn chìm" hãng đĩa cuối cùng của nước Anh
Hãng đĩa HMV, do nhà soạn nhạc Edward Elgar thành lập 1921 và góp phần làm nên tên tuổi của ban nhạc Beatles, đã phải tiến hành thủ tục xin phá sản ngày 28/12, trong bối cảnh ngày càng có nhiều người tiêu dùng chuyển sang sử dụng dịch vụ nhạc kỹ thuật số.
NSƯT Đăng Dương tham gia Hòa nhạc đón năm mới 2019
Chương trình Hòa nhạc - V-Concert 2019 với sự tham gia của nhạc trưởng Honna Tetsuji và ca sĩ Đăng Dương sẽ mang đến cho khán giả một đêm hòa nhạc thính phòng đỉnh cao đón chào năm mới vào tối 1-1-2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
“Đêm hòa nhạc hạnh phúc” mang âm nhạc giao hưởng tới khán giả Việt
Nối tiếp thành công của ba lần tổ chức vào 2016, 2017 và 2018, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam để mang đến khán thính giả những giai điệu tuyệt vời, tươi vui của mùa Xuân trong chuỗi hoà nhạc mang tên “Acecook Happiness Concert" (Đêm hoà nhạc Hạnh Phúc).