Sự sáng tạo không ngừng của búp bê Barbie
Barbie vẫn mãi là búp bê được nhiều em nhỏ yêu thích, dù là tóc vàng hay đen, da màu hay da trắng, là công chúa hay nhà du hành vũ trụ...
Nhạc của huyền thoại Michael Jackson bị tẩy chay ở một số nước
Các đài phát thanh tại Australia, Canada và New Zealand đã từ chối phát sóng các bài hát của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson do những cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em nhằm vào 'Vua nhạc Pop."
Tiểu thuyết 'Trăm năm cô đơn' sắp lên màn ảnh nhỏ
Netflix đã giành được tác quyền chuyển thể tiểu thuyết "Trăm năm cô đơn" của cố nhà văn nổi tiếng người Colombia Gabriel Garcia Marquez thành loạt phim truyền hình nhiều tập bằng tiếng Tây Ban Nha.
“Cô nàng” Hello Kitty lần đầu xuất hiện trong phim Hollywood
Vừa qua, đại diện Công ty Sanrio - “cha đẻ” của Hello Kitty công bố kế hoạch hợp tác với Hãng phim New Line Cinema và Công ty Flynn Picture, để đưa “cô nàng” mèo mặt tròn đeo nơ vào phim điện ảnh, sau gần năm năm thảo luận về bản quyền của bộ phim.
Tháng phim Ẩm thực Pháp
Những bộ phim tài liệu đầu tay cùng nhiều phim truyện của các đạo diễn trẻ Pháp sẽ được giới thiệu trong một chương trình phim đặc biệt mang tên “Tháng phim Ẩm thực Pháp”.
Phim “Hai Phượng”: Tín hiệu vui của điện ảnh Việt
Tại Hà Nội, bộ phim “Hai Phượng” của đạo diễn Lê Văn Kiệt hợp tác sản xuất cùng nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã vượt qua những băn khoăn để đến với khán giả. Đây là bộ phim đầu tiên của Việt Nam được công chiếu song song tại Việt Nam và Mỹ.