Thùy Chi biến hóa cùng ban nhạc Anh Em ở không gian Music Home
Ban nhạc Anh Em sẽ khai thác điểm đặc biệt trong âm vực giọng của Thùy Chi bằng những bản phối tiết chế nhạc cụ, những phần solo tung hứng của saxophone, violin để ca sỹ ứng tấu.
Thuỳ Anh, Karik, Trương Thế Vinh... đóng phim “Người lạ ơi“
Lần đầu tiên, Karik rời khỏi “sân nhà” âm nhạc để thử sức ở một lĩnh vực mới và còn là vai nam chính trong phim "Người lạ ơi".
Sao Mai Đinh Trang ra mắt MV “Bài ca hy vọng”
Ca sĩ đạt giải Nhì Sao Mai 2013 dòng nhạc thính phòng Đinh Trang vừa phát hành MV “Bài ca hy vọng” nhân dịp Quốc khánh 2-9. Đây cũng là sản phẩm hướng tới kỷ niệm 10 năm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của cô. MV do đạo diễn Anh Quân thực hiện, nhạc sĩ Trần Đức Minh phối khí.
Phim chủ đề về Tổng thống Mỹ bị ám sát tiếp tục hút khách
Trong “Angel Has Fallen,” người hùng Banning bất ngờ trở thành tội đồ trong mắt dư luận khi bị cáo buộc là kẻ gây ra vụ tấn công Tổng thống Mỹ Allan Trumbull (Morgan Freeman).
Cuộc đua kỳ thú: H'Hen Niê bị đuổi khỏi quán cafe, đội Hồng thua cuộc
Do hóa trang nên Hoa hậu H'Hen Niê đã bị đuổi ra khỏi quán cafe. Tuy nhiên, với nỗ lực của mình, đội Vàng của cô đã giành chiến thắng.
Bậc thầy dương cầm Myra Melford lần đầu tiên trình diễn ở Việt Nam
“Đen và trắng” sẽ đưa khán giả vào không gian nhạc jazz hứng khởi với những màn trình diễn mang sắc thái tương phản: vừa tinh tế, dịu dàng vừa bùng nổ, cuồng nhiệt.