‘Cặp đôi Giang Hồ’ tái xuất Giọng hát Việt nhí sau hai mùa vắng bóng
Sau hai mùa vắng bóng, cặp đôi Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang chính thức trở lại “ghế nóng,” đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018.
Tạm dừng phát sóng “Quỳnh búp bê” – bài học cho nhà sản xuất?
Bộ phim “Quỳnh búp bê”, một dự án được đầu tư nhiều công sức và tâm huyết của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC vừa bị dừng phát sóng. Đây không phải là lần đầu tiên một bộ phim bị “tuýt còi” trên màn ảnh nhỏ vì nhãn 18+. Điều này cho thấy sự lúng túng của nhà sản xuất khi lựa chọn những đề tài nhạy cảm.
9 bộ phim Triều Tiên lần đầu được công chiếu tại Hàn Quốc
Ban tổ chức Liên hoan Phim Quốc tế Bucheon ngày 10/7 thông báo 9 bộ phim của Triều Tiên sẽ được trình chiếu tại liên hoan phim vào cuối tuần này trong bối cảnh quan hệ liên Triều đang dần "tan băng."
VTV thông báo lý do tạm dừng phát sóng phim “Quỳnh búp bê”
Đài Truyền hình Việt Nam vừa đưa ra thông báo chính thức sẽ tạm dừng phát sóng phim "Quỳnh búp bê".
Ca sỹ của Atomic Kitten ra mắt ca khúc tặng riêng đội tuyển Anh
Nữ ca sỹ Natasha Hamilton của nhóm nhạc Atomic Kitten đình đám một thời đã thể hiện sự hâm mộ của mình với đội tuyển Anh bằng cách remix bài hit "Whole Again" của nhóm, với phần lời là sự pha trộn giữa bài hát gốc năm 2001 và bài hát cổ động World Cup kinh điển của người hâm mộ Tam Sư.
Bế mạc Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018
Sau hơn một tuần thi diễn, sáng tạo, đua tài hào hứng và sôi nổi với lòng say mê nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, "Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc 2018 đợt 1” đã thành công tốt đẹp.
Loving Pablo: Cuộc đời ‘kỳ ảo’ của ông trùm ma túy lớn nhất lịch sử
Trường phái “Hiện thực kỳ ảo” (Magical Realism) được định nghĩa là khi có những yếu tố ảo diệu tựa ma thuật được đưa vào một bối cảnh chân thực.
Chương trình “Bài ca không quên“: Những giai điệu truyền lửa tự hào
Bài ca không quên có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi cùng những giọng ca đẹp.
Hòa nhạc kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản
Chương trình hòa nhạc Toyota đặc biệt kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản (1973-2018) sẽ diễn ra tối 13/7 tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Chương trình do Công ty Toyota Việt Nam và Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) phối hợp tổ chức nhằm tăng giao lưu văn hóa, âm nhạc giữa Việt Nam và Nhật Bản.