Phim chính luận vẫn thu hút khán giả
Tiếp nối thành công của loạt phim được công chiếu trên sóng VTV thời gian qua, như: Về nhà đi con, Người phán xử… bộ phim Sinh tử đang tiếp tục tạo nên sức hút với khán giả qua hơn 70 tập đã phát sóng, dù khi ra mắt có nhiều ý kiến lo ngại đề tài chính luận có thể khô khan, khó hấp dẫn khán giả.
Hoài Sa dừng chân ở top 12, Mexico đăng quang Hoa hậu Chuyển giới 2020
Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Mexico, Hoài Sa dừng chân ở top 12.
“Ghen cô Vy” gây sốt toàn thế giới, ekip bắt tay làm bản tiếng Anh
Sau khi "Ghen cô Vy" - bài hát chống dịch Covid-19 của Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới, ekip đã bắt tay thực hiện bản tiếng Anh.
Kẻ vô hình dẫn đầu Bắc Mỹ, Tiếng gọi nơi hoang dã khiến Disney chịu lỗ
Trong khi The Invisible Man (Kẻ vô hình) ra rạp thành công thì The Call of the Wild (Tiếng gọi nơi hoang) dã lại khiến hãng Disney chịu lỗ do có kinh phí sản xuất lên đến 12 triệu USD.
BTS ghi mốc son mới trên bảng xếp hạng Hot Billboard 100 năm 2020
Với ca khúc ''ON," ban nhạc đình đám BTS của Hàn Quốc đã được vinh danh ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng đĩa đơn mới ra mắt Hot Billboard 100 danh tiếng nước Mỹ phiên bản năm 2020.
Sự bứt phá của nghệ sỹ trẻ trên ''đường đua'' Giải Âm nhạc Cống hiến
Nhiều gương mặt trẻ cho thấy sự bứt phá ngoạn mục với những sản phẩm được đầu tư chỉn chu, mang dấu ấn riêng, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống.