Hỗ trợ một tỷ đồng cho sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo khởi nghiệp
Từ năm học 2019-2020, Trường đại học Đông Á Đà Nẵng sẽ dành một tỷ đồng để phát triển quỹ hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tại khởi nghiệp. Đây là một trong những chương trình đồng hành thiết thực với sinh viên Đà Nẵng trong đào tạo, hướng nghiệp.
“Nhiều gia đình có con bất trị vì hay bênh vực con trước mặt cô giáo”
TS Vũ Thu Hương không đồng ý với cách phạt quỳ của cô giáo, nhưng việc phụ huynh phản ứng có thể khiến học sinh nghĩ rằng các em không bao giờ sai.
Cô giáo tát liên tiếp học sinh có thể bị buộc ra khỏi ngành giáo dục
Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng chỉ đạo xem xét lại việc cô giáo tát liên tiếp học sinh, có thể xử lý ở mức kỷ luật cao nhất là buộc ra khỏi ngành.
Thi THPT quốc gia 2019: Nhiều học sinh vẫn 'tham' nguyện vọng
Ghi nhận thực tế tại một số trường trên địa bàn TP.HCM, vẫn có nhiều học sinh đăng ký chọn nhiều nguyện vọng, thậm chí có thí sinh đăng ký trên 10 nguyện vọng để xét tuyển.
“Tuyệt đối không chủ quan dù ở khâu nhỏ nhất của kỳ thi THPT Quốc gia”
Sáng 14/5, Bộ GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giữa Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia với 63 Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia cấp tỉnh, thành phố.
Lập đường dây nóng xử lý thông tin kỳ thi THPT quốc gia
Bộ GD&ĐT công bố số điện thoại trực thanh tra thi là: 024.36231285; 0923.006.757 để tiếp nhận, xử lý thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.