Tuyên dương thiếu nhi vượt khó học giỏi tiêu biểu toàn quốc năm 2019
Nhiều thiếu nhi đã không lùi bước trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, bệnh tật của bản thân, nỗ lực trong học tập và rèn luyện, là tấm gương sáng cho thiếu nhi cả nước noi theo.
Khởi tranh cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ
Đúng 10 giờ, sáng 16-6, hàng chục nghìn thí sinh trên khắp cả nước đã đồng loạt tranh tài tại vòng loại trực tuyến cuộc thi "Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ" năm 2019. Giải "Hưởng ứng" của cuộc thi nhanh chóng tìm được chủ nhân chỉ ít phút sau khi vòng đấu đầu tiên bắt đầu.
Kỳ thi THPT Quốc gia 2019: Đề thi sẽ “dễ thở” hơn năm 2018?
Nội dung đề thi năm 2019 nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12 theo định hướng đánh giá năng lực người học
Bổ nhiệm ủy viên Hội đồng giáo sư nhà nước, Hội đồng giáo sư ngành
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ vừa ký quyết định việc bổ nhiệm Ủy viên Hội đồng giáo sư nhà nước nhiệm kỳ 2018-2023 và Hội đồng giáo sư ngành, liên ngành năm 2019.
Thi THPT quốc gia 2019: Các địa phương đã sẵn sàng cho kỳ thi
Gần 2 tuần nữa là diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Hiện công tác chuẩn bị của Bộ GD&ĐT và các địa phương đang ở các công đoạn cuối cùng.
Sắp xếp mạng lưới giáo dục đào tạo trong bối cảnh tự chủ giáo dục và hội nhập quốc tế
Ngày 12/6, Hội thảo khoa học quốc gia “Sắp xếp mạng lưới giáo dục đào tạo trong bối cảnh tự chủ giáo dục và hội nhập quốc tế, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong các thập niên đầu của thế kỷ 21” đã diễn ra tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội.