“Đi bộ an toàn” trên Internet cho học sinh
Đây là cuộc thi ảnh do Bộ GD-ĐT và các cơ quan liên quan tổ chức nhằm giáo dục ATGT cho học sinh
Chính thức khởi động dự án "Các trường đại học Nga"
Vừa qua, tại Hà Nội, Trung tâm văn hóa Nga tại Việt Nam đã tổ chức họp báo khởi động dự án "Các trường đại học Nga" với sự tham dự của Ban giám hiệu các trường đại học nổi tiếng của Liên bang Nga. 
Hà Nội: Sẽ có nghiệp đoàn bảo vệ quyền lợi giáo viên mầm non
Nghiệp đoàn giáo viên mầm non được thành lập, sẽ tạo niềm tin, sự gắn bó sâu sắc giữa các các đoàn viên nghiệp đoàn với nhau.
Hội nghị quốc tế về giáo dục đại học khu vực châu Á-TBD
Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị quốc tế thường niên của Mạng lưới chất lượng châu Á-Thái Bình Dương (APQN) với chủ đề “Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học trong thế giới đang thay đổi: Viễn cảnh tương lai châu Á-Thái Bình Dương.”
62 ngành đào tạo trình độ đại học được tuyển sinh trở lại
Theo thông tin từ Vụ Giáo dục Đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 5/3, sau khi thông báo 207 ngành đào tạo trình độ đại học phải dừng tuyển sinh do không đáp ứng điều kiện quy định, Bộ đã nhận được báo cáo giải trình của gần 30 trường và nhận được đề nghị được tuyển sinh trở lại của khoảng 100 ngành đào tạo.
Lùi thời gian nộp hồ sơ dự thi đại học và cao đẳng đến 17/3
Thí sinh sẽ bắt đầu nộp hồ sơ dự thi cao đẳng, đại học năm 2014 bắt đầu từ ngày 17/3 đến hết ngày 17/4. Đây là thông tin vừa được lãnh đạo Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết.