Tốt nghiệp THPT sẽ chuyển dần từ 4 môn thi thành 4 bài thi
Trong lộ trình đổi mới thi cử, trong những năm trở lại đây, Bộ GD-ĐT đã có sự điều chỉnh trong việc giảng dạy cho học sinh theo hướng có được những kiến thức tổng hợp. Đề thi đã có sự thay đổi theo hướng yêu cầu các em phải có sự hiểu biết các lĩnh vực tự nhiên, xã hội…
Thi tốt nghiệp THPT bốn môn, ngoại ngữ là môn tự chọn
Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2014 sẽ tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông 4 môn thay vì 6 môn như trước đây. Trong đó có hai môn bắt buộc là toán, văn và hai môn tự chọn.
Thầy tát trò, trò đánh lại thầy: Sở sẽ có quyết định kỷ luật
Nhà trường đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật đối với thầy giáo Trần Anh Tuấn và gửi lên Sở GD-ĐT để Sở quyết định
Thủ tướng kết luận về đổi mới thi tốt nghiệp THPT
Mới đây, Văn phòng Chính phủ đã ra Thông báo số 74/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp về đổi mới thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng. 
Tìm hiểu chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua tem
Lễ phát động cuộc thi "60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem bưu chính" (1954-2014) đã diễn ra ngày 20/2, tại Hà Nội.
1.000 suất học bổng “Búp trên cành” cho lứa tuổi mầm non
Mới đây, tại TPHCM, Home Credit Việt Nam và Viện Nghiên cứu Giáo dục tổ chức lễ công bố học bổng “Búp trên cành” trị giá 1 tỷ đồng dành cho con em trong độ tuổi mầm non công nhân các khu chế xuất và công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai.