Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 10 bị đánh, lột đồ, quay clip tung lên mạng: Công an vào cuộc
Liên quan đến hình ảnh bạo lực học đường đang tràn lan trên mạng, trao đổi với PV Dân trí chiều 17/6, một lãnh đạo thị xã Đông Triều, Quảng Ninh cho biết đã giao cơ quan công an vào cuộc làm rõ.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Thi tốt nghiệp THPT phải trung thực, nghiêm túc
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, phù hợp với lộ trình đổi mới thi, khâu tổ chức được giao cho địa phương. Khi giao cho địa phương thì tính trung thực, khách quan, công bằng phải được đảm bảo.
Lời cảnh tỉnh từ nữ sinh từng bỏ học, đi bụi khi vướng vào game online
Từ một học sinh giỏi, ngoan ngoãn, ngoài học ở trường thì suốt ngày đi học thêm, hè cũng được gia đình gửi vào nội trú... Ngân bắt đầu lao vào game để "buông hết".
Dự kiến học sinh tựu trường sau ngày 15-8
Ngày 16-6, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, năm học 2019 - 2020 sẽ kết thúc vào ngày 15-7, muộn hơn mọi năm do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Hướng dẫn cách ghi Phiếu đăng ký dự Thi tốt nghiệp THPT chuẩn xác
Phiếu đăng ký dự thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông có tới 21 đề mục khác nhau. Để giúp thí sinh ghi thông tin chính xác, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có hướng dẫn cụ thể, chi tiết cho từng mục.
Những lưu ý thí sinh cần biết khi đăng ký xét tuyển CĐ, ĐH
Để không xảy ra những sai sót đáng tiếc trong quá trình làm hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đọc kỹ thông tin, phương án tuyển sinh của từng trường.