Lịch sử phát triển

Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc: 63 năm một chặng đường phát triển
63 năm - một chặng đường với biết bao đổi thay của đất nước cũng như của tỉnh Vĩnh Phúc. Hòa vào dòng chảy thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã trưởng thành về mọi mặt, là cầu nối giữa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước với nhân dân, giữa sự kiện với khán, thính giả, giữa nhân dân với nhân dân; xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, Chính quyền; là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, góp phần xứng đáng vào công cuộc đổi mới của quê hương Vĩnh Phúc.

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ
Căn cứ theo Quyết định số 32/2017/QĐ-UBND ngày 11/9/2017 về kiện toàn cơ cấu tổ chức của Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Phúc. 

Cơ cấu - Tổ chức

Cơ cấu tổ chức
Cơ cấu tổ chức của Đài PT-TH tỉnh Vĩnh Phúc gồm: Ban Giám đốc và 9 phòng chuyên môn, nghiệp vụ

Tin hoạt động của Đài

Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên chúc Tết Đài PT-TH Vĩnh Phúc
Sáng 22/1, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Lương Văn Long, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động Đài PT-TH Vĩnh Phúc.
Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc triển khai nhiệm vụ năm 2020
Chiều 16/1, Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác PTTH năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.
Cụm thi đua số 2 các Đài Phát thanh - Truyền hình triển khai nhiệm vụ năm 2020
Sáng ngày 20/12, tại tỉnh Bắc Kạn, Cụm thi đua số 2 gồm 8 Đài Phát thanh - Truyền hình các tỉnh trung du miền núi phía Bắc Gồm: Bắc Kạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, do Đài PT&TH Bắc Kạn làm Cụm trưởng đã tổng kết phong trào thi đua năm 2019.
Tăng cường phối hợp tuyên truyền về an ninh trật tự
Chiều ngày 3/10, Công an tỉnh tổ chức hội nghị ký quy chế phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền về an ninh trật tự với Báo Vĩnh Phúc và Đài PT-TH Vĩnh Phúc. Dự hội nghị có Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Báo Vĩnh Phúc; Đài PT-TH Vĩnh Phúc; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.
Cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân
Ngày 19/9, Đài PT-TH Vĩnh Phúc ghi dấu mốc 63 năm xây dựng và phát triển (19/9/1956 - 19/9/2019). Trong 63 năm qua, Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã thực sự trở thành cầu nối giữa Ý Đảng - Lòng dân, là tiếng nói của Đảng bộ, Chính quyền và là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trong tỉnh.
Tập huấn phần mềm và quản lý văn bản điều hành
Sáng ngày 29/8, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở TT&TT tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành.

Trao đổi - Nghiệp vụ

Thông báo
Thông báo v/v thu tín hiệu kênh truyền hình Vĩnh Phúc trên hệ thống đầu thu K+
Thông báo
V/v chuyển đổi định dạng tín hiệu kênh truyền hình Vĩnh Phúc phát sóng trên VTVcab số từ SD sang HD
Thông báo chuyển đổi hạ tầng phát sóng kênh Vĩnh Phúc sang tần số kênh 42
Theo quyết định số 1761/QĐ-BTTTT ngày 17/10/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phê duyệt kế hoạch chuyển đổi kênh tần số truyền hình mặt đất giai đoạn 2018-2020.
Đài PT-TH Vĩnh Phúc tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ
Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ biên tập viên, phóng viên của Đài và phóng viên các Đài truyền thanh của 9 huyện, thành, thị trong tỉnh.
Hướng dẫn cách viết tin bài cho trang báo điện tử
Báo chí là loại hình hoạt động thông tin chính trị - xã hội, ra đời do nhu cầu thông tin - giao tiếp, giải trí và nhận thức của con người.

Văn bản mới