Lịch sử phát triển

Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Phúc: 63 năm một chặng đường phát triển
63 năm - một chặng đường với biết bao đổi thay của đất nước cũng như của tỉnh Vĩnh Phúc. Hòa vào dòng chảy thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã trưởng thành về mọi mặt, là cầu nối giữa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước với nhân dân, giữa sự kiện với khán, thính giả, giữa nhân dân với nhân dân; xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, Chính quyền; là diễn đàn của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh, góp phần xứng đáng vào công cuộc đổi mới của quê hương Vĩnh Phúc.

Chức năng nhiệm vụ

Chức năng nhiệm vụ
Căn cứ theo Quyết định số 32/2017/QĐ-UBND ngày 11/9/2017 về kiện toàn cơ cấu tổ chức của Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Phúc. 

Cơ cấu - Tổ chức

Cơ cấu tổ chức
Cơ cấu tổ chức của Đài PT-TH tỉnh Vĩnh Phúc gồm: Ban Giám đốc và 9 phòng chuyên môn, nghiệp vụ

Tin hoạt động của Đài

Đại hội đại biểu chi bộ Thời sự lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023
Chiều 19/3, chi bộ Thời sự, Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là chi bộ được Đảng bộ Đài PT-TH tỉnh lựa chọn Đại hội điểm trong toàn Đảng bộ.
Đài PT-TH Vĩnh Phúc đồng hành trong cuộc chiến chống Covid-19
Cùng với sự chủ động và quyết liệt của cả hệ thống chính trị, Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã đồng hành cùng với tỉnh trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19. Qua cánh sóng của Đài, những bài học kinh nghiệm trong phòng, chống dịch của Vĩnh Phúc đã được lan tỏa, tạo động lực cho cả hệ thống chính trị, người dân và cộng đồng doanh nghiệp chung sức chống dịch và đạt những kết quả bước đầu quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn biến khó lường.
Chi hội Nhà báo Đài PT-TH Vĩnh Phúc Đại hội lần thứ VII
Chiều 10/3, Chi hội Nhà báo Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Phúc; lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh.
Biểu dương “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” giai đoạn 2015-2020
Chiều 5/3, Công đoàn  Đài PT-TH Vĩnh Phúc tổ chức biểu dương người “Lao động giỏi- Lao động sáng tạo” giai đoạn 2015-2020 và gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Phóng viên phòng, chống dịch Covid-19
Ngay sau khi xảy ra dịch bệnh Covid-19, cùng với các lực lượng chuyên trách khác, đội ngũ  phóng viên, nhà báo Đài PT-TH Vĩnh Phúc đã địa bàn có dịch để thông tin nhanh, chính xác và kịp thời  diễn biến, tình hình dịch bệnh Covid-19, sự chỉ đạo, điều hành của Trung ương, của Tỉnh đến với khán giả.
Lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên chúc Tết Đài PT-TH Vĩnh Phúc
Sáng 22/1, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Lương Văn Long, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động Đài PT-TH Vĩnh Phúc.

Trao đổi - Nghiệp vụ

Thông báo
Thông báo v/v thu tín hiệu kênh truyền hình Vĩnh Phúc trên hệ thống đầu thu K+
Thông báo
V/v chuyển đổi định dạng tín hiệu kênh truyền hình Vĩnh Phúc phát sóng trên VTVcab số từ SD sang HD
Thông báo chuyển đổi hạ tầng phát sóng kênh Vĩnh Phúc sang tần số kênh 42
Theo quyết định số 1761/QĐ-BTTTT ngày 17/10/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phê duyệt kế hoạch chuyển đổi kênh tần số truyền hình mặt đất giai đoạn 2018-2020.
Đài PT-TH Vĩnh Phúc tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ
Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ biên tập viên, phóng viên của Đài và phóng viên các Đài truyền thanh của 9 huyện, thành, thị trong tỉnh.
Hướng dẫn cách viết tin bài cho trang báo điện tử
Báo chí là loại hình hoạt động thông tin chính trị - xã hội, ra đời do nhu cầu thông tin - giao tiếp, giải trí và nhận thức của con người.

Văn bản mới

Công văn số 258/STTTT-BCVT ngày 31/3/2020 của Sở TT&TT
Công văn số 258/STTTT-BCVT ngày 31/3/2020 của Sở TT&TT v/v triển khai hoạt động Trang tin về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19
Công văn số: 2328/UBND-HCC1 ngày 01/4/2020 của UBND tỉnh
Công văn số: 2328/UBND-HCC1 ngày 01/4/2020 của UBND tỉnh v/v phối hợp giải quyết công việc trong thời gian cách ly theo Chỉ thị 16/CT-TTg.
Công văn số: 2325/UBND-VX1 ngày 01/4/2020 của UBND tỉnh
Công văn số: 2325/UBND-VX1 ngày 01/4/2020 của UBND tỉnh v/v tăng cường quản lý chất thải trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Nghị quyết số 14-NQ/TU ngày 31/3/2020 của Tỉnh ủy
Nghị quyết của Ban Thường vụ tỉnh ủy Về lãnh đạo thực hiện Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tuyển dụng

Thông báo kế hoạch tổ chức kỳ kiểm tra tiếng hàn đặc biệt trên máy tính cho người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước đúng hạn (Đợt 1/2020)
Kế hoạch tổ chức kỳ kiểm tra tiếng hàn đặc biệt trên máy tính cho người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước đúng hạn (Đợt 1/2020)
Thông báo tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản đợt 3/2019
Thực hiện Bản ghi nhớ giữa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (gọi tắt là Tổ chức IM Japan) về Chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản, Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh Đợt 3/2019, cụ thể như sau:
Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản (Khóa 8 năm 2019)
Triển khai Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam - Nhật Bản (VJEPA), từ năm 2012 đến nay, Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với phía Nhật Bản tuyển chọn và đưa vào đào tạo tiếng Nhật cho 7 khóa ứng viên điều dưỡng, hộ lý tổng số 1.440 người. Đến nay đã có 1.109 điều dưỡng, hộ lý đã được sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản.
Thông báo tuyển chọn lao động đi làm việc tại Đài Loan
Thông báo tuyển chọn lao động đi làm việc tại Đài Loan theo đơn hàng công ty HHCP mạch điện tử Nam Á