Dịch Covid-19 ở “giai đoạn bước ngoặt”: Thế giới hành động quyết liệt
Dịch viên phổi cấp do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) lây lan mạnh, vượt biên giới Trung Quốc, đang bước vào giai đoạn quyết định.
WHO và Hoa Kỳ mong muốn Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phòng chống COVID-19
Sáng 28/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) đã có buổi làm việc với đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (US CDC) về công tác phòng chống dịch.
Ban Chỉ đạo quốc gia đề nghị tiếp tục quyết liệt phòng, chống COVID-19
Ban Chỉ đạo quốc gia cảnh báo nguy cơ cao dịch bệnh COVID-19 sẽ tiếp tục xâm nhập vào Việt Nam và có thể ghi nhận trường hợp mắc mới trong thời gian tới.
Lạng Sơn "dính" hàng loạt sai phạm, không thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng
UBND tỉnh Lạng Sơn không thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng, không chấp hành các quy định của pháp luật nên để xảy ra hàng loạt sai phạm tại Dự án khu đô thị mới Phú Lộc.
Mỹ đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các điểm đến có thể lây lan COVID-19
 Trên cơ sở đánh giá tình hình thực tế, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ đã quyết định đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các điểm đến có khả năng lây lan virus SARS-CoV-2 (COVID-19) ra cộng đồng.
COVID-19 đang ở ‘thời điểm quyết định’ trên toàn cầu
Trong khi các ca nhiễm bệnh mới ở Trung Quốc có xu hướng thuyên giảm thì “những gì đang xảy ra ở phần còn lại của thế giới là mối quan ngại lớn nhất của chúng ta hiện nay” như nhận định của Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus.