Bắc Kạn: Bắt quả tang phó hiệu trưởng tổ chức sử dụng ma tuý tại phòng làm việc
Phó hiệu trưởng cùng một giáo viên một trường học trên địa bàn huyện Pắc Nặm (Bắc Kạn) và 2 cá nhân khác vừa bị cơ quan công an bắt quả tang về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.
Vĩnh Phúc: Lời khai của Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy bị khởi tố về tội vu khống
Tại cơ quan công an, ông Toàn khai nhận, cho rằng bản thân không được bố trí, bổ nhiệm vị trí xứng đáng..., vì thế đã tự tạo ra thông tin không đúng sự thật để hạ uy tín của lãnh đạo địa phương.
Sạt lở ở huyện biên giới Kỳ Sơn, một bản bị cô lập hoàn toàn
Tại huyện biên giới Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, mưa lớn đã gây sạt lở đất đá đè chết 8 con trâu của người dân, một số tuyến đường bị ách tắc.
3 người chết, 112 người bị thương do bão số 5
Cập nhật của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đến 18h ngày 19/9 cho biết, ảnh hưởng của bão số 5 đã làm 3 người chết, 112 người bị thương.
18 ngày không có ca mắc trong cộng đồng, 942 bệnh nhân được chữa khỏi
Đến thời điểm này Việt Nam đã 18 ngày không ghi nhận ca mắc mới COVID- 19 ngoài cộng đồng, các địa phương có ca nhiễm cơ bản trở lại trạng thái bình thường.
Công điện về khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 5 và ứng phó mưa lũ
Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn vừa có Công điện về việc khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 5 và ứng phó với mưa lũ.