139.000 máy tính Việt bị virus đào tiền ảo chiếm quyền điểu khiển
Thông tin từ Bkav cho biết, đã có hơn 139.000 máy tính tại Việt Nam bị nhiễm virus đào tiền ảo mới.
Apple quyết chiếm lại thị phần công nghệ giáo dục với mẫu iPad mới
Ngày 27/3, Apple đã phát hành một mẫu iPad mới cùng với một loạt ứng dụng trong tham vọng chiếm lĩnh lại thị trường thiết bị công nghệ giáo dục vốn bị rơi vào tay các đối thủ như Google trong thời gian qua.
Nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất nhiên liệu sạch từ khí tự nhiên
Bộ Khoa học và Công nghệ đã phê duyệt nhiệm vụ khoa học và công nghệ "Nghiên cứu phát triển công nghệ sản xuất nhiên liệu sạch, hóa chất từ khí tự nhiên và đề xuất phương án triển khai để khai thác có hiệu quả các nguồn khí đồng hành tại mỏ cận biên của Việt Nam" theo Nghị định thư hợp tác với Hàn Quốc đặt hàng để tuyển chọn bắt đầu thực hiện trong kế hoạch năm 2018.
Nhiều không gian để cải thiện thể chế nền kinh tế số Việt Nam
Tại Tọa đàm khoa học Khung thể chế cho nền kinh tế số được Trung tâm tư vấn pháp luật, thuộc Viện Nhà nước và Pháp luật (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức ngày 27/3, các chuyên gia cho rằng còn nhiều không gian để cải thiện chất lượng thể chế cho nền kinh tế số tại Việt Nam.
Việt Nam và Pháp hợp tác phát triển công nghệ vũ trụ, sở hữu trí tuệ
Tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ cho biết, cơ quan này đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Airbus Defence và Space SAS, Cộng hòa Pháp về công nghệ vũ trụ; Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và Viện Sở hữu công nghiệp Pháp (INPI) đã ký hợp tác trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Tonino Lamborghini chính thức đặt chân vào Việt Nam với “dế” sang
Vừa qua, tại buổi ra mắt tại khách sạn Metropole, Hà Nội, đích thân con trai của Tonino Lamborghini và cũng là Phó Chủ tịch công ty, ông Ferruccio Lamborghini, đã giới thiệu siêu phẩm điện thoại Alpha One Tonino Lamborghini tới giới mộ điệu ở Việt Nam. 
VietinBank - Opportunity Network: Kết nối khách hàng trên nền tảng số
Ngày 26/3 tại Hà Nội, VietinBank chính thức thông báo về thỏa thuận hợp tác với Công ty Fintech - Opportunity Network (ON) để cung ứng dịch vụ kết nối khách hàng trên nền tảng số hóa.
FPT Software 'bắt tay' GE Digital phân phối sản phẩm ở Đông Nam Á
Tin từ FPT Software cho hay, đơn vị này sẽ trở thành thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm và dịch vụ của GE Digital tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là các giải pháp tự động hóa, hệ thống quản lý sản xuất cũng như các giải pháp quản trị hiệu năng. 
Phát hiện hạt nhựa siêu nhỏ trong hàng loạt sản phẩm nước đóng chai
Các cuộc kiểm nghiệm mới đây đã phát hiện phần lớn các sản phẩm nước đóng chai của nhiều hãng nổi tiếng thế giới đều chứa các hạt nhựa nhỏ li ti, hay được gọi là hạt phân tử nhựa.