Bãi bỏ 6 Nghị định trong lĩnh vực ngân hàng
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 42/2018/NĐ-CP bãi bỏ một số Nghị định của Chính phủ trong lĩnh vực ngân hàng.
Tăng trưởng GDP năm 2018 có thể đạt 6,83%
Trên cơ sở nhiều yếu tố thuận lợi, Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế-xã hội quốc gia vừa điều chỉnh dự báo tăng trưởng kinh tế năm 2018 lên 6,83%.
Thép từ Việt Nam vào Mỹ vẫn còn cơ hội được miễn giảm thuế nhập khẩu
Lượng thép Việt Nam xuất khẩu vào Mỹ không đáng kể, không đe dọa thiệt hại đến sản xuất thép của nước này nên vẫn còn có cơ hội được miễn giảm thuế.
Thương mại Anh - Việt cất cánh dưới thời của Thủ tướng Phan Văn Khải
Theo phóng viên TTXVN tại London, ngày 20/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh đã tổ chức lễ viếng và mở Sổ tang đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. 
Không dùng vốn vay để góp vốn thành lập Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 38/2018/NĐ-CP quy định chi tiết về đầu tư cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo.
Chiến lược phát triển ngành cơ khí tầm nhìn đến năm 2035
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Quy định chi tiết về tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 39/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nghị định quy định rõ tiêu chí xác định doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Doanh nghiệp Việt có nhiều cơ hội tại Nga sau lệnh cấm vận
Ngày 17/3, tại Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội-Moskva (Incentra), Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Liên bang Nga (VBA) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác kinh tế với các nước thuộc khối Pháp ngữ
Mới đây, trong buổi làm việc với ông Adama Ouane, Giám đốc Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF), ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã đánh giá cao vai trò của OIF trong các vấn đề quốc tế và khu vực, đồng thời mong muốn các nước thành viên của khối này đẩy mạnh hợp tác kinh tế với Việt Nam.