Chính thức có phương án cho phá sản ngân hàng
Theo Luật các Tổ chức tín dụng sửa đổi, từ 15/1/2018 sẽ bắt đầu thực hiện phương án phá sản ngân hàng thuộc diện kiểm soát đặc biệt.
Tiềm năng thương mại song phương Việt Nam - Campuchia còn rất lớn
Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, ngày 20/11, Bộ Công thương đã chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia tổ chức “Diễn đàn Thương mại và Đầu tư Việt Nam-Campuchia năm 2017” tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia. 
Máy móc tự động sắp thay thế khoảng 85% lao động ngành dệt may
Nguồn nhân lực chất lượng cao phải tiếp thu, làm chủ và khai thác vận hành hiệu quả những tiến bộ công nghệ từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.
Giá xăng dầu được dự báo hôm nay sẽ tăng
Theo tính toán của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, trong kỳ điều chỉnh này giá các mặt hàng xăng, dầu sẽ tăng từ 300 - 500 đồng/lít.
Năm 2018, phấn đấu cả nước có hơn 3.300 xã đạt chuẩn nông thôn mới
Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, mục tiêu năm 2018 cả nước có ít nhất 37% số xã (khoảng 3.302 xã) đạt chuẩn nông thôn mới, tăng khoảng 5% so với năm 2017; có ít nhất 48 đơn vị cấp huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới...
Việt Nam hấp dẫn DN bán lẻ Nhật Bản
Vài năm trở lại đây, hàng tiêu dùng Nhật Bản dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.
Việt Nam tham dự Đối thoại ASEAN-EU về phát triển bền vững
Với chủ đề "Hướng tới đạt được các mục tiêu phát triển bền vững," Đối thoại Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) - Liên minh châu Âu (EU) về phát triển bền vững đã diễn ra ngày 17/11 tại thủ đô Bangkok của Thái Lan. 
Nợ công, nợ đọng thuế...“nóng” trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài chính
Là người đầu tiên đăng đàn chất vấn trước Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã giải đáp nhiều câu hỏi của đại biểu về nợ công, thuế, hải quan...
Thống đốc: Gian lận thanh toán thẻ gia tăng do lỗ hổng bảo mật từ ngân hàng
Thống đốc Lê Minh Hưng cho biết nguyên nhân gia tăng tình trạng gian lận trong thanh toán thẻ được xác định từ phía các ngân hàng.