Cảnh báo lừa đảo từ "chiêu" quảng cáo rầm rộ thiết bị tiết kiệm điện
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết một số đối tượng lợi dụng thời điểm nắng nóng kéo dài và tâm lý muốn tiết kiệm điện để lừa đảo, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.
6 tháng đầu năm, buôn lậu ‘nóng’ từ thịt lợn đến ma túy
6 tháng đầu năm 2020, lực lượng hải quan phát hiện, bắt giữ 1.587 vụ việc vi phạm, trị giá hàng hóa vi phạm ước tính hơn 216 tỷ đồng.
6 tháng đầu năm, ước tính Việt Nam xuất siêu hơn 4,03 tỷ USD
Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính vừa thông tin, trong tháng 6 năm 2020, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam ước đạt 41,5 tỷ USD, tăng 11,1% so với tháng trước; trong đó tổng trị giá xuất khẩu ước đạt 21 tỷ USD, tăng 9,5% và tổng trị giá nhập khẩu ước đạt 20,5 tỷ USD, tăng 12,8%.
Vụ hóa đơn tiền điện tăng: Một người dân Hà Nội thuê luật sư tính kiện EVN
Ông Đ.H.N cho rằng, EVN là đơn vị cung cấp điện độc quyền và cần một bên thứ ba độc lập đứng ra phân xử để đảm bảo khách quan, chính xác.
Hàn Quốc là thị trường nhập khẩu mực, bạch tuộc lớn nhất của Việt Nam
Hàn Quốc vẫn là thị trường nhập khẩu mực, bạch tuộc lớn nhất của Việt Nam, chiếm 42,6% tổng giá trị xuất khẩu mặt hàng này.
Bí ẩn vụ thế chấp 83 tấn vàng giả vay gần 3 tỷ USD tại Hồ Bắc, Trung Quốc
Công ty xử lý vàng tư nhân lớn nhất tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) Kingold đã mang 83 tấn vàng ra thế chấp để vay 2,8 tỷ USD. Tuy nhiên, khoản thế chấp khổng lồ này lại được phát hiện là vàng giả.