Việt Nam phấn đấu có tên trong top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á 2020
Nam đặt mục tiêu đến cuối năm 2020, có 12-15 ngân hàng áp dụng thành công Basel II; 1-2 ngân hàng nằm trong top 100 ngân hàng lớn nhất châu Á.
7 giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động ngân hàng
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang dự thảo Thông tư quy định các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (NHNNg).
Dùng lá chuối thay túi nylon: Doanh nghiệp, người dân hưởng ứng
Những ngày gần đây, việc nhiều loại rau ở một số siêu thị, thay vì đựng trong túi nylon, lại được gói cẩn thận trong lá chuối đã thu hút sự chú ý cũng như đồng tình của người tiêu dùng vì ý nghĩa bảo vệ môi trường.
Bất động sản công nghiệp Việt Nam đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ
Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường bất động sản công nghiệp ở Việt Nam đang đứng trước những cơ hội phát triển mạnh mẽ và bùng nổ và có sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài.
10.000 tỷ đồng cho vay linh hoạt dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ
Các khoản vay mua bất động sản, sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, mua xe ôtô với tài sản đảm bảo là bất động sản đều có thể tham gia gói vay “Vay tiền phát lộc.”
Quý I/2019: Gần 567.000 lượt hộ được vay vốn tín dụng chính sách
Trong quý I/2019, tổng doanh số cho vay của NHCSXH đạt 19.171 tỷ đồng, tăng 3.026 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2018 với gần 567.000 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn.