Khánh thành Nhà máy gia công, sản xuất quần áo bảo hộ lao động 100 % vốn Nhật Bản
Mới đây, tại KCN Khai Quang - Thành Phố Vĩnh Yên, Công ty TNHH Midori Apparel Việt Nam - thuộc tập đoàn Midori Anzen 100% vốn đầu tư của Nhật Bản đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà máy gia công, sản xuất quần áo bảo hộ lao động.
Thủ tướng chỉ đạo không để khan hiếm hàng, sốt giá dịp cuối năm
Các Bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải pháp, chính sách kích thích kinh tế, giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, không để lạm phát cao trở lại. 
Năm 2010 có nguy cơ khủng hoảng lương thực
Các nhà lãnh đạo trong cuộc chiến chống nạn đói toàn cầu vừa kêu gọi thế giới sẵn sàng đối phó với cuộc khủng hoảng lương thực mới và cần hành động ngay để đảm bảo an ninh lương thực ở các nước đang phát triển.
Kinh tế thế giới đối mặt 3 ẩn họa tài chính
Cuộc khủng hoảng vừa qua cho thấy tình trạng tài chính toàn cầu ảnh hưởng mạnh mẽ đến các hoạt động kinh tế và việc làm
Nhật Bản sẽ tăng vốn ODA cho Việt Nam
Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Mitsuo Sakaba trả lời phóng viên Báo Lao Động trước thềm Hội nghị Các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG) sẽ diễn ra từ ngày 5-6.12 tại Hà Nội.
Giá nhiều mặt hàng tăng theo sức “nóng” của USD
Sau nhiều tháng, giá phân bón bắt đầu tăng theo tỷ giá USD Việc điều chỉnh tăng tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước đã khiến giá của nhiều mặt hàng nhập khẩu hoặc được quy đổi giá từ USD đã tăng đáng kể, đang tạo nên sức ép không nhỏ cho người tiêu dùng trong những tháng cuối năm.   
Ngăn chặn đầu cơ trong mua bán ngoại tệ, vàng
Trong Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 6 QH khoá XII được thông qua sáng 27/11, Quốc hội đề nghị Chính phủ quản lý tốt, ngăn ngừa tiêu cực việc mua bán, thanh toán ngoại tệ giữa các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu với các ngân hàng thương mại, ngăn chặn hiện tượng đầu cơ trong mua bán ngoại tệ, vàng…
Điều chỉnh tỷ giá và lãi suất cơ bản
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN vừa cho biết: Trước những diễn biến phức tạp của giá vàng, giá dầu thô, giá ngoại tệ (chủ yếu là giá đồng USD) của thế giới, vừa qua, Chính phủ đã quyết định điều chỉnh chính sách tỷ giá đồng tiền VN so với một số đồng ngoại tệ.
Công bố danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009
Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố bảng xếp hạng VNR500 - TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2009. Trong đó, 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam thuộc về các tập đoàn, tổng công ty nhà nước.