Dư địa lớn cho thị trường bất động sản trong năm 2019
Mặc dù thị trường bất động sản 2019 được cảnh báo nguy cơ thăng trầm theo chu kỳ 10 năm với nguy cơ bong bóng, nhưng trên thực tế, kết thúc quý 1, đà tăng trưởng vẫn ghi nhận những tín hiệu khả quan.
70 triệu thẻ từ nội địa có nguy cơ lọt vào tầm ngắm của hacker
Các chuyên gia nhận định, việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip để đảm bảo an toàn bảo mật cho người sử dụng đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.
Giá thịt lợn tăng nhẹ sau khi dịch được kiểm soát
Theo thống kê của Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương), giá thịt lợn đã tăng từ 1.000-3.000 đồng/kg. Trong đó, tăng nhiều nhất là khu vực phía nam.
Nâng cao năng lực nhà thầu: Việt Nam tự tin trên sân chơi quốc tế
Các nhà thầu Việt không chỉ chiếm lĩnh thị trường xây dựng nội địa mà còn xuất khẩu ra nước ngoài, sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với các nhà thầu ngoại có tên tuổi.
WTO: Cần giảm căng thẳng thương mại để cải thiện kinh tế toàn cầu
Giám đốc Tổ chức thương mại thế giới (WTO) Robert Azevedo hôm qua đã nhấn mạnh sự cấp thiết phải giải quyết các căng thẳng thương mại và những thách thức mà kinh tế thế giới đang phải đối mặt.
Kinh tế Việt Nam vẫn giữ vững đà tăng trưởng trong năm 2019
Trong ấn phẩm kinh tế thường niên hàng đầu của mình mới đây, báo cáo Triển vọng Phát triển Châu Á (ADO) năm 2019, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) dự báo kinh tế Việt Nam tăng trưởng 6,8% trong năm 2019 và 6,7% trong năm 2020. Trong khi đó, dự kiến lạm phát ở mức bình quân 3,5% trong năm 2019 và tăng nhẹ lên 3,8% trong năm 2020.