Cần coi hàng không là ngành kinh tế chiến lược
Theo Tổng Giám đốc IATA, Việt Nam là thị trường hàng không năng động và phát triển nhanh chóng và sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nền kinh tế. Do vậy, lĩnh vực hàng không cần được coi trọng như một ngành kinh tế chiến lược và cần được quan tâm đúng đắn.
Một số giải pháp về thuế tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về một số giải pháp về thuế tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp.
CPI tháng 8 tăng 0,22%
Theo Tổng cục Thông kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 8 tăng 0,22% so với tháng trước và tăng 4,31% so với cùng kỳ năm trước.
Doanh nghiệp người Việt tại Đông và Tây Âu: Hợp lực để phát triển
Diễn đàn doanh nghiệp người Việt tại châu Âu lần 8 với chủ đề "Doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu: Hiện trạng và định hướng phát triển"
Đổi mới trong công tác khuyến nông
Trung tâm Khuyến nông quốc gia vừa hoàn thành đề án Đổi mới công tác khuyến nông phục vụ tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Trọng tâm của Đề án là nâng cao năng lực khuyến nông cơ sở và huy động các nguồn lực của doanh nghiệp cùng vào cuộc chuyển giao tiến bộ kỹ thuật cho nông dân.
Tìm hướng nâng cao giá trị cho ngành chăn nuôi
Là một nước nông nghiệp, Việt Nam đã và đang có nhiều lợi thế để phát triển ngành chăn nuôi. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng giá trị cho ngành đang là bài toán cần lời giải...