Thị trường vàng, ngoại tệ đã ổn định
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khẳng định thị trường vàng và ngoại tệ, tỷ giá liên ngân hàng có một số thời điểm tăng là do yếu tố tâm lý. Đến nay, thị trường đã ổn định.  
Bộ Tài chính: Sẽ xử lý doanh nghiệp "lách" luật về giá sữa
Với phương pháp áp trần giá sữa sắp được áp dụng, Bộ Tài chính cho biết đã tính toán tới những "mánh" lách luật của các doanh nghiệp sữa.
5 tháng đầu năm 2014: FDI giải ngân 4,6 tỷ USD
Trong 5 tháng đầu năm 2014, ước tính các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài đã giải ngân được 4,6 tỷ USD, tăng 0,4 % so với cùng kỳ năm 2013.  Tính chung cả cấp mới và tăng vốn, trong 5 tháng đầu năm 2014, các nhà đầu tư nước ngoài đã đăng ký đầu tư vào Việt Nam 5,509 tỷ USD.
Ổn định trật tự, hỗ trợ doanh nghiệp yên tâm sản xuất, kinh doanh
Chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp ngăn chặn kịp thời và kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm pháp luật; bảo đảm tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội; kịp thời chia sẻ, hỗ trợ để hầu hết các doanh nghiệp yên tâm trở lại hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường.
Nghị định mới quy định về giá đất
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 44/2014/NĐ-CP quy định về giá đất. Theo đó, sẽ có 5 phương pháp định giá đất.
Tranh chấp ở Biển Đông khiến kinh tế thế giới thiệt hại khôn lường
Căng thẳng tại Biển Đông do hành động bất chấp luật pháp quốc tế của Trung Quốc có thể khiến nền kinh tế thế giới gánh chịu những tổn thất khôn lường. Và điều này đang đánh động toàn thế giới qua những xung đột trên Biển Đông hiện nay.