Gói 50.000 tỷ đồng: Vay mua nhà được trả chậm tới 15 năm
VNCB cho biết, sẽ cho vay mua, xây, sửa nhà với hình thức vay trả chậm đến 15 năm với nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất và dịch vụ.
Để Việt Nam vượt qua “bẫy thu nhập trung bình”
Để phát triển nhanh và bền vững, tránh “bẫy thu nhập trung bình” và tiếp tục phát triển thành nước có thu nhập cao trong tương lai, Việt Nam phải quan tâm cải thiện năng suất lao động và năng suất tổng hợp, chất lượng tăng trưởng.
Giới doanh nghiệp Anh quan tâm thị trường Việt Nam
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Anh tổ chức tại London đã thu hút sự quan tâm của gần 100 doanh nghiệp nước Anh tới tìm hiểu các cơ hội kinh doanh cũng như về chủ trương, chính sách phát triển kinh tế của Chính phủ Việt Nam.
Nhìn nhận kết quả thu-chi ngân sách quý I
Khác với cùng kỳ hai năm trước, thu ngân sách quý I/2014 đạt nhiều kết quả tích cực song cũng đặt ra một số vấn đề cần quan tâm.  
350 doanh nghiệp tham gia hội chợ thương mại Festival Huế
Ngày 12/4 tại thành phố Huế, Bộ Công Thương phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2014.
Bắt gần 4.100 vụ gian lận trong nhập khẩu hàng tiêu dùng
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, trong quý 1/2014, toàn ngành đã phát hiện, bắt giữ và xử lý 4.095 vụ vi phạm với trị giá hàng hóa trên 78 tỷ đồng.