Ông Trump áp thuế 300 tỷ USD hàng Trung Quốc: Sẽ có “cuộc chiến” mới?
Quyết định áp thuế mới của Tổng thống Donald Trump có thể khiến căng thẳng thương mại Mỹ - Trung tiếp tục leo thang và tạo ra một "cuộc chiến" mới.
Tín hiệu tích cực từ dịch vụ môi trường rừng
Tính đến nay, dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) trong cả nước đã thu được 1.163 tỷ đồng đạt 36,5% kế hoạch thu của năm, vượt 7% so với cùng kỳ năm 2018. Nhờ áp dụng chính sách mới, việc chi trả DVMTR qua hệ thống tài khoản đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân bảo vệ và phát triển rừng, đồng thời góp phần minh bạch và hiệu quả cho công tác chi trả của cơ quan quản lý.
Doanh nghiệp ghi nhãn “Made in Vietnam” phải chứng minh được xuất xứ
Tổ chức, cá nhân có quyền thể hiện hoặc không thể hiện nội dung hàng hóa của Việt Nam trên nhãn hàng hóa hoặc trên tài liệu, vật phẩm.
Sau quyết định áp thuế của ông Trump, tỷ giá biến động mạnh
Tỷ giá hôm nay (2/8) biến động mạnh sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế bổ sung 10% đối với 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
Tổng thống Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế 300 tỉ USD hàng Trung Quốc
Tổng thống Donald Trump hôm qua (01/08) cho biết Mỹ sẽ áp thuế bổ sung 10% đối với 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc từ ngày 01/09.
Tủ hồ sơ xuất khẩu vào Mỹ có nguy cơ bị điều tra lẩn tránh thuế
Các doanh nghiệp đang xuất khẩu tủ hồ sơ vào Mỹ lưu ý về khả năng Mỹ sẽ điều tra lẩn tránh thuế nếu hàng hoá không đảm bảo về xuất xứ.