Cơ hội để người tiêu dùng mua hàng giá rẻ
Nhằm thực hiện mục tiêu kích cầu tiêu dùng,  và hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", trong tháng 11/2009 UBND TP Hà Nội sẽ tổ chức Tháng khuyến mại 2009.
“Thị trường bất động sản sẽ còn diễn biến phức tạp”
Thị trường bất động sản sẽ còn diễn biến phức tạp trước khi đạt đỉnh hổi phục vào khoảng giữa năm 2010. Đó là nhận định của ông Eward Chi, Tổng giám đốc Công ty Đầu tư Minh Việt, chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản, khi bình luận về những diễn tiến của thị trường nhà đất trong thời gian tới.
Hàng điện tử, điện máy: Cơn lốc xả hàng cuối năm
Hàng điện tử, điện máy liên tục tạo nên những cơn sốt mua hàng, đặc biệt vào dịp cuối năm - hàng loạt mặt hàng được các siêu thị tung ra với mức giá hấp dẫn, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, khuyến mãi phụ kiện đi kèm...Hàng điện tử nhiều và giá liên tục hạ do không còn hàng rào thuế quan, đã khiến người tiêu dùng thực sự trở thành thượng đế.
Gian lận thương mại và đầu độc người tiêu dung
Trong thời gian qua, vấn đề bảo đảm ATVSTP luôn là vấn đề nóng, được sự quan tâm của toàn xã hội. Đời sống người dân đang ngày càng được nâng lên, các quán ăn, nhà hàng sang trọng cũng theo đó phát triển, điều tất yếu là các loại thực phẩm đa dạng cũng tràn ngập để phục vụ người tiêu dùng, trong đó có các loại thực phẩm nhập ngoại.
Nhận diện các ẩn số thị trường
Hai phiên giao dịch cuối tuần qua, chứng khoán Việt Nam liên tiếp phá vỡ các kỷ lục về khối lượng giao dịch, với hơn 16.000 tỉ đồng trên hai sàn. Con số này cho thấy dòng tiền lớn đang lưu thông trên thị trường chứng khoán.
"Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", thể hiện lòng tự tôn dân tộc và một nét văn hóa đẹp của người Việt
Hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" theo Thông báo kết luận Số 264-TB/T.Ư, ngày 31-7-2009 của Bộ Chính trị, Mới đây, Ðảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã trang trọng tổ chức Lễ phát động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" gắn với kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và chương trình "Ðồng hành cùng doanh nghiệp dệt - may Việt Nam vì đồng bào biển đảo của Tổ quốc".