Giá vàng tiếp tục giảm mạnh
(TNO) Sự sụt giảm mạnh trên thị trường vàng thế giới trong phiên mở cửa đầu tuần vào trưa nay (6.4) đã kéo giá vàng trong nước tiếp tục đi xuống, về mức 19,5 triệu đồng/lượng. Đây là phiên giảm mạnh thứ hai liên tiếp của thị trường vàng trong nước.
Việt Nam sẽ thoát khủng hoảng ngay năm nay
Việt Nam sẽ nhanh chóng ra khỏi khủng hoảng, thậm chí còn có thể thoát ra trước cả Trung Quốc, quốc gia được cho sẽ hết khủng hoảng ngay những tháng sắp tới, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đánh giá trong phiên họp Chính phủ sáng 31/3.
Nhìn lại diễn biến giá vàng, dầu và USD trong tuần
Phiên cuối tuần giảm giá của thị trường vàng thế giới kéo giá vàng trong nước tuột khỏi ngưỡng 2.000.000 đồng/chỉ. Giá dầu thô giảm trở lại, trong khi tỷ giá USD quốc tế phục hồi mạnh.
Thị trường vàng giảm nhiệt
Sau hai phiên sôi sục do khách hàng ồ ạt mang vàng đi bán ở mức giá cao kỷ lục, thị trường vàng Hà Nội vào đầu giờ sáng nay (22/3) có dấu hiệu giảm nhiệt. Số lượng người tới bán vàng khá ít.
Kinh tế châu Á có thể bắt đầu hồi phục từ 2010
Một cuộc điều tra do hãng thông tin tài chính – kinh tế nổi tiếng Reuters vừa tiến hành và vừa công bố ngày 18/3 cho thấy, kinh tế một số nước và vùng lãnh thổ ở châu Á có thể phục hồi vào năm 2010.
Những tín hiệu phục hồi kinh tế đầu tiên
Chính phủ đã có những định hướng khá rõ cho các gói kích cầu khác như chính sách thuế và các chính sách tài trợ từ ngân sách, đặc biệt gói đầu tư công từ ngân sách.