Giá vàng tiến sát 21 triệu đồng một lượng
Thị trường vàng trong nước sáng nay thiết lập kỷ lục mới sau 3 phiên điều chỉnh giảm nhẹ. Giá bán ra nhiều thương hiệu vàng miếng trên 20,9 triệu đồng một lượng, tăng hơn 200.000 đồng so với chiều 28/5.
Giải pháp quan trọng để thoát khỏi khủng hoảng:Tái cơ cấu nền kinh tế
Tại cuộc tọa đàm "Cơ hội và giải pháp để thoát khỏi khủng hoảng" do báo Nhân Dân tổ chức mới đây, các cơ quan chức năng nhận định, trong quá trình suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam phải chịu những sức ép, nhưng qua đó cũng bộc lộ rõ hơn khiếm khuyết nội tại.
Tích cực tìm kiếm các giải pháp để khắc phục suy giảm kinh tế
Bội chi ngân sách năm 2009 không nên vượt quá 7%, chú trọng đào tạo nghề và giải quyết việc làm ở vùng nông thôn là những kiến nghị chính của đại biểu Quốc hội trong phiên thảo luận sáng 26/5.   
Ngân hàng đẩy lãi suất gửi vàng lên cao
Giá vàng trên thị trường đang trong giai đoạn nóng nhất khi liên tiếp lập các kỷ lục về giá mới. Trong xu hướng đó, lãi suất huy động vàng của các ngân hàng cũng đã được đẩy lên cao.
Giá vàng tiếp tục lập kỷ lục cao mới 20,63 triệu đồng/lượng
Sau 3 phiên tăng mạnh, giá vàng không những không chững lại mà còn tiếp tục leo thang rất mạnh lên một mức cao kỷ lục mới 20,63 triệu đồng/lượng.Thị trường khá sôi động với nhiều người tiếp tục mang vàng đi bán. Tuy nhiên, vẫn giống như 2 hôm vừa qua, hầu như không có người mua vàng vàng do giá đứng ở mức quá cao. 
Giá vàng lập đỉnh mới, phá vỡ mọi kỷ lục
Giá vàng mở cửa phiên giao dịch sáng nay (21/5) tiếp tục gây bất ngờ với việc tăng vọt lên 20,35 triệu đồng/lượng - phá vỡ mức giá cao kỷ lục mọi thời đại hồi cuối tháng 3.Sáng nay cũng như chiều qua, hầu như không có ai mua vào do giá lên quá cao. Trong khi đó, lượng vàng tích trữ trong dân tiếp tục được mang ra bán cho dù không nhiều như đợt lên giá mạnh trong tháng trước nữa.