Hàng việt phục vụ Tết Người Việt
Tết Nguyên đán Canh tý đang đến gần, nhu cầu mua sắm tết của người dân theo đó cũng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tết của nhân dân, các Siêu thị, cửa hàng trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn hàng phục vụ Tết, trong đó dành sự ưu tiên lớn cho hàng hóa sản xuất trong nước. 
Khẳng định chỗ đứng của hàng việt
Đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tiêu dùng hàng hoá ngày càng gia tăng. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường bán lẻ hàng hoá và đây cũng chính là cơ hội để hàng Việt Nam có điều kiện lan tỏa.
Đưa công nghệ cao vào sản xuất nấm ăn
Nấm đùi gà là dòng nấm ưa khí hậu lạnh. Trước đây, sản phẩm này chủ yếu là hàng nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc với giá thành cao. Để chủ động cung cấp sản phẩm này ở thị trường trong nước, một số doanh nghiệp đã đầu tư công nghệ cao vào sản xuất nấm đùi gà.
Khẳng định chỗ đứng hàng Việt trên thị trường
Sau 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, nhiều loại hàng hóa của Việt Nam đã thật sự chinh phục được người tiêu dùng.
Nâng tầm nông sản địa phương
Chương trình mỗi xã 1 sản phẩm (OCOP) được triển khai trên địa bàn tỉnh sẽ góp phần hình thành những vùng sản xuất tập trung, mở ra cơ hội mới để các sản phẩm nông nghiệp được tiêu thụ rộng rãi ở nhiều địa phương. Qua đó, giúp người dân nâng cao thu nhập, tăng khả năng cạnh tranh của hàng nông sản Việt trên thị trường.
Thay đổi thói quen tiêu dùng
Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ trong tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động, làm cầu nối, tiếp sức đưa sản phẩm hàng Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng.