Bắt khẩn cấp chủ quán cafe buôn bán ma túy ở Hà Nội
Ngày 19/1, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã khám phá đường dây buôn bán ma túy dưới vỏ bọc ngụy trang là quán cafe.
Quyết liệt đấu tranh với vi phạm quy định về bảo vệ động vật hoang dã
Thời gian qua, các cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam đã có những chính sách và hành động được thế giới đánh giá cao trong việc thực thi cam kết về bảo vệ các loài động vật hoang dã (ÐVHD). Nhiều vụ việc vi phạm đã được xử lý, tuy nhiên, nước ta vẫn là điểm nóng về buôn bán và sử dụng sản phẩm từ động vật hoang dã, cho nên cần thực hiện các biện pháp kiên quyết, triệt để hơn nữa trong thời gian tới.
Bắt giữ nhiều vụ vận chuyển hàng lậu, hàng cấm
Càng gần Tết Nguyên đán, các lực lượng chức năng càng phải căng mình để đấu tranh với đối tượng buôn lậu từ bên kia biên giới và cả trong nội địa.
Liên tiếp triệt xóa ba đường dây, tổ chức tội phạm ma túy lớn
Sáng 18/1, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) thuộc Bộ Công an tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Chiến công và nhận thưởng về thành tích trong phòng, chống tội phạm ma túy.
Nóng tình trạng buôn lậu qua đường hàng không
Nhiều vụ buôn lậu quy mô lớn, tinh vi qua đường hàng không được cơ quan Hải quan phát hiện trong thời gian gần đây cho thấy buôn lậu qua tuyến đường này đang nóng dần lên vào thời điểm cuối năm.
Kiểm tra tình trạng buôn hàng lậu tại Lạng Sơn
Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia vừa có văn bản gửi cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Lạng Sơn về việc đề nghị đơn vị này chỉ đạo các lực lượng chức năng kiểm tra, xác minh tình hình buôn lậu xảy ra tại huyện Văn Lãng, Lạng Sơn.