Bắt năm đối tượng khai thác gỗ rừng trái phép
Ngày 15-3, tin từ Công an huyện Kbang (Gia Lai) cho biết, vừa thi hành lệnh bắt đối với năm bị can để điều tra hành vi khai thác gỗ rừng trái phép.
Việt Nam xử lý nghiêm khắc tội phạm buôn bán người
Việt Nam rất chú trọng công tác phòng chống, buôn bán người, kiên quyết đấu tranh và nghiêm khắc xử lý loại tội phạm này, đã và đang hợp tác rất tích cực với các nước, tham gia vào nhiều diễn đàn đa phương về phòng, chống buôn bán người.
Đẩy mạnh tuyên truyền chống buôn lậu năm 2019
Ngày 13/3, Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, gọi tắt là 389 đã có cuộc gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình để họp bàn cũng như rút kinh nghiệm triển khai kế hoạch tuyền truyền năm 2019. Đến tham dự có 7 đơn vị báo, đài trung ương.
Bắt quả tang nhiều tàu khai thác cát trái phép trong đêm
Sáng 12-3, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, lực lượng Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh này vừa bắt quả tang ba tàu khai thác cát sỏi trái phép trên sông Thạch Hãn và sông Hiếu.
Nghịch tử ngáo đá sát hại cha mẹ và bà nội
Tối 11/3, các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM khẩn trương phối hợp cùng huyện Hóc Môn phong tỏa hiện trường điều tra 2 án mạng khiến 4 người chết.
Bộ Quốc phòng bắt, dẫn độ đối tượng truy nã quốc tế
Việc bắt giữ và dẫn độ thành công đối tượng truy nã quốc tế Lê Quang Hiếu Hùng về Việt Nam thể hiện quyết tâm của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trong điều tra, xử lý kiên quyết, triệt để, không có vùng cấm đối với các hành vi vi phạm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội.