Vụ thanh niên bị xe cán chết: Xác định lỗi mới có thể khởi tố
Để xác định lỗi trong các vụ tai nạn giao thông một cách cẩn trọng, chính xác, thông thường cơ quan chức năng sẽ phải tái diễn lại những gì đã xảy ra.
Kon Tum: Bắt giữ đối tượng bị truy nã vì dùng súng bắn chết người
Tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum cho biết cơ quan chức năng vừa bắt giữ Nguyễn Chí Thiện (tên gọi khác là Tý em, 29 tuổi) - đối tượng giết người ở Bình Định, đồng thời bàn giao cho Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Định theo quy định.
6 tháng đầu năm công an thu lượng ma túy bằng cả năm 2017
Thông tin trên được đưa ra tại cuộc họp báo sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2018.
Cảnh báo lừa đảo qua thư điện tử
Dựa trên việc theo dõi các tài khoản email thường xuyên thực hiện việc thanh toán chuyển khoản, kẻ gian sẽ tìm cách thực hiện âm mưu lừa đảo.
6 tháng đầu năm, phát hiện, xử lý trên 52.000 vụ buôn lậu
6 tháng qua, lực lượng quản lý thị trường trong cả nước phát hiện, xử lý trên 52.000 vụ buôn lậu, gian lận thương mại, thu nộp ngân sách 282 tỷ đồng.
Điều tra, xử lý nghiêm vụ chặt hạ 17 cây gỗ lớn
Ngày 5-8, Bí thư Huyện ủy Ngân Sơn (Bắc Cạn) Hoàng Hà Bắc cho biết, đã giao Công an huyện khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ chặt hạ 17 cây gỗ lớn trên địa bàn.
Buôn lậu vẫn “nóng” trên các tuyến biên giới
6 tháng đầu năm 2018, các đơn vị chức năng trên cả nước đã phát hiện, bắt giữ, xử lý 88.229 vụ việc; thu nộp ngân sách nhà nước hơn 7.427 tỷ đồng.
Ngăn chặn tình trạng buôn lậu xăng dầu trên biển
Trong hơn hai tháng (từ ngày 11-4 đến 20-6), hàng loạt vụ vận chuyển và mua bán trái phép xăng dầu trên biển được các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý. Các đối tượng sẵn sàng sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để qua mặt lực lượng chức năng và đưa hàng vào trong nước tiêu thụ, làm rối loạn thị trường, gây thất thu ngân sách nhà nước.
Tiếp tục làm rõ thủ đoạn rửa tiền trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ qua mạng
Sau khi bắt giữ được các đối tượng trong đường dây đánh bạc qua mạng với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng, cơ quan điều tra đã làm rõ các mánh khóe rửa tiền của những đối tượng cầm đầu.